Tuesday, 30/10/2018 - 07:42:29

Thượng tá công an đại náo cán nhiều xe máy, hai người bị thương nặng


Chiếc xe do thượng tá Hải lái gây tai nạn. (Dân Trí)


BÌNH PHƯỚC - Một thượng tá giữ chức phó Phòng Công An đã có chút men rượu trong người, lái xe gây tai nạn vào đêm thứ Hai tại trung tâm thị xã Đồng Xoài.

Về thông tin có một người tử vong trong tai nạn, công an tỉnh Bình Phước cho biết tới trưa thứ Ba, 30-10, họ chỉ ghi nhận hai người bị thương nặng được điều trị tại bệnh viện, chưa ghi nhận trường hợp tử vong.

Khoảng 9 giờ tối 29-10, người dân bàng hoàng khi thấy một chiếc xe hơi chạy từ hướng thị xã Đồng Xoài về Chơn Thành và tông vào nhiều xe trên đường.

Sau khi bất ngờ lao lên vỉa hè, chiếc xe tiếp tục lao xuống đường chạy tiếp rồi tông vào hai xe máy đi cùng chiều khiến hai người bị thương rất nặng và một số người bị thương nhẹ.

Chiếc xe chỉ dừng lại khi tông vào bức tường rào trước Hội Hồng Thập Tự. Hai nạn nhân bị thương nặng sau khi được sơ cứu tại Bệnh Viện Đa khoa tỉnh Bình Phước đã được gia đình chuyển về Bệnh viện Chợ Rẫy, Sài Gòn để chữa trị cấp cứu ngay trong đêm.

Người lái xe gây tai nạn sau đó được xác định là thượng tá Vũ Văn Hải, phó Phòng Công An thị xã Đồng Xoài.
Tại hiện trường xe thượng tá Hải nằm sát lề đường, trước đầu xe hơi còn dính một xe máy bị tông. Hàng chục cảnh sát đã tới bảo vệ khu phố, bảng số xe đã được gỡ bỏ ngay sau đó. Thượng tá Hải được đưa lên xe cảnh sát rời khỏi hiện trường.
Công an hiện vẫn im lặng về trường hợp của thượng tá Hải.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising