Saturday, 12/11/2016 - 10:31:49

Thường dân đi bộ giải sầu, gặp bà Hillary Clinton lần đầu sau ngày thất cử

Cô Margot Gerster tình cờ gặp bà Hillary Clinton trong lúc dắt con đi bộ để vơi nỗi buồn bầu cử vào ngày thứ Tư. (Facebook)


CHAPPAQUA – Một phụ nữ đã buồn rầu vì kết quả bầu cử tổng thống đã diễn ra không đúng như cô mong đợi. Thế rồi trong lúc đi bộ trong một khu công viên gần nhà, cô tình cờ gặp được người mà đã bỏ phiếu cho nhưng không thắng: bà Hillary Clinton.

Cuộc gặp gỡ tình cờ diễn ra hôm thứ Tư vừa qua, một ngày sau khi bà Hillary công nhận thất cử trước chiến thắng của ông Donald Trump.

Cô Margot Gerster đã xin được chụp hình chung với bà Hillary và sau đó chia sẻ hình này trên Facebook. Margot cho biết cô đã gặp bà Hillary cùng với ông Bill Clinton, cựu tổng thống Hoa Kỳ, trong buổi đi bộ tại Chappaqua, tiểu bang New York.

Margot cho biết cô rất buồn vì kết quả bầu cử, nên cô quyết định giải sầu bằng cách đi bộ với hai con gái, một đứa cõng trên lưng và một đứa đi bộ với mẹ.

Margot viết trên Facebook, “Tôi đã cảm thấy buồn bã kể từ cuộc bầu cử ngày hôm qua và rồi quyết định không có cách nào hay hơn để thư giãn là đi bộ cùng các con gái của tôi.”

“Thế nên tôi quyết định đưa con đến một trong những nơi được ưa chuộng ở Chappaqua."
Vào ngày bầu cử hôm thứ Ba, bà Hillary Clinton đã bỏ phiếu tại Chappaqua, ở phía bắc của New York. Đó cũng là nơi vợ chồng ông Clinton trú ngụ.

Buổi gặp gỡ trên một con đường đi bộ trong công viên là lần đầu tiên bà Hillary được người dân thấy mặt ở nơi công cộng kể từ khi bà thất cử một ngày trước đó. Margot cho biết cô và bà Hillary đã ôm nhau và chia sẻ những lời lịch sự, thăm hỏi nhau.

Margot viết, “Chúng tôi là những người duy nhất có mặt ở đó, thế nên thật là tuyệt vời và rất thoải mái.”
Cô kể lại giây phút trước khi có cuộc gặp hi hữu, “Trong lúc đang rời công viên, tôi nghe có tiếng lá kêu loạt soạt hướng về phía mình. Tôi liền bước qua một bên vào mé rừng, tránh đường cho ai đó đang tiến tới. Thế rồi bà ấy xuất hiện, bà Hillary Clinton và cả ông Bill với mấy con chó của họ. Thì ra họ cũng đến công viên để đi bộ như chúng tôi.”

“Tôi được ôm bà và nói chuyện với bà, và kể cho bà biết rằng một trong những giây phút hãnh diện nhất trong đời tôi trong vai trò của một người mẹ là dắt con gái Phoebe đến phòng phiếu để bỏ phiếu cho bà.
“Bà ôm tôi và cám ơn tôi đã bỏ phiếu cho bà. Sau đó chúng tôi trao đổi những câu thăm hỏi lịch sự, và rồi tôi để cho họ đi tiếp.”

Margot Gerster nói rằng đây không là lần đầu tiên cô được chụp hình chung với bà Hillary.
Đầu tháng 11 cô từng đăng hình bà Hillary Clinton trên Facebook. Bức hình được chụp tại một trường trung học trong vùng, nơi mẹ của Margot tổ chức một tiệc gây quỹ cho bà Clinton.
“Bà ấy là khách danh dự,” Margot nói.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp