Friday, 10/09/2021 - 05:03:15

Thực tại mới trong "Ma Trận 4"


Neo và Trinity dường như đã quên hết ký ức khi còn trong ma trận. Họ không nhận ra nhau, sống đơn độc trong một thực tại giả lập mới được robot xây dựng. 

 

HOLLYWOOD - Thế giới 'Ma Trận' của tài tử Keanu Reeves đã hồi sinh sau 18 năm. Tuần này, quảng cáo chính thức của "The Matrix Resurrection" đã được công bố.

Phần thứ tư của loạt "Ma Trận" chào đón sự trở lại của Keanu Reeves và Carrie-Anne Moss. Phim do bà Lana Wachowski đạo diễn, với Keanu Reeves và Carrie-Anne Moss tiếp tục đảm nhận các vai chính trước đây của họ.

Mở đầu đoạn giới thiệu, Neo (Reeves) và Trinity (Moss) dường như đã quên hết ký ức khi còn trong ma trận. Họ không nhận ra nhau, sống đơn độc trong một thực tại giả lập mới được robot xây dựng.

Lúc này, một nhân vật mới (Yahya Abdul-Mateen II) đột ngột xuất hiện, giúp Neo thoát khỏi nhà tù ảo ảnh đang vây hãm anh. Người này có nhận thức xuất chúng, tương tự như nhân vật Morpheus (Laurence Fishburne) của ba phần phim trước.

Sau nửa đầu bị đặt trong thế giằng co giữa thực tại và mộng ảo, phần sau trailer The Matrix Resurrection bùng nổ với những pha hành động đặc sắc của Neo và Triniy. Khán giả được thấy lại một vài hình ảnh quen thuộc từ The Matrix, như đoạn phim Neo thức dậy từ cái kén, hay cảnh anh dùng tay chận đường đạn, vốn là những hình ảnh kinh điển đi vào lịch sử điện ảnh.

Tuy nhiên, những mảnh ghép từ trailer quảng cáo vẫn chưa đủ để giúp người xem hình dung toàn cảnh lần “tái sinh” của thương hiệu Matrix.

Trên Internet, người hâm mộ đặt giả thuyết rằng, nhân vật chính của phần phim có thể không còn là Neo hay Trinity mà mọi người đã biết trước đây. Trận chiến này có thể cần đến một anh hùng mới, hoặc chính bản thân Neo phải trở thành một con người mới.

The Matrix Resurrection sẽ ra mắt khán giả từ ngày 22 tháng 12. Cùng với việc phát hành tại rạp, phim cũng được Warner Bros. tung lên dịch vụ xem phim online HBO Max.

Đây là mẫu phim quảng cáo cho The Matrix Resurrection:


Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements