Thursday, 12/03/2020 - 07:01:40

Thủ tướng Canada tự cách ly


Thủ Tướng Justin Trudeau và vợ Sophie Gregorie Trudeau đến Thượng Viện Canada trong buổi Diễn Văn Từ Ngôi Vua theo truyền thống Vương Quốc Anh ngày 5 tháng 12, 2019 tại thủ đô Ottawa. (Dave Chan/ AFP via Getty Images)


OTTAWA - Thủ Tướng Canada ông Justin Trudeau thông báo sẽ tự cách ly sau khi vợ ông có triệu chứng giống như cúm nhẹ. Bà Sophie Grégoire Trudeau, vợ Thủ Tướng Trudeau, vừa trở về Canada sau chuyến công du tại Anh. Bà đã lập tức tìm kiếm sự hỗ trợ y tế sau khi xuất hiện các triệu chứng bệnh và đang được xét nghiệm nCoV. Cả hai người đều đang tự cách ly tại nhà, theo thông báo từ Văn Phòng Thủ Tướng.
"Lời khuyên của bác sĩ cho thủ tướng là tiếp tục các hoạt động hàng ngày trong khi tự theo dõi do ông chưa có triệu chứng nào. Tuy nhiên, để đề phòng, thủ tướng quyết định tự cách ly và làm việc tại nhà cho đến khi nhận được kết quả xét nghiệm của bà Sophie,” thông báo cho hay. "Thủ tướng sẽ dành thời gian trong ngày nhận báo cáo, điện thoại, dự các cuộc họp online từ nhà riêng, bao gồm trao đổi với các lãnh đạo thế giới và tham gia một cuộc họp nội các đặc biệt thảo luận về Covid-19.”

Từ khóa tìm kiếm:
Thủ tướng Canada tự cách ly
Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements