Tuesday, 28/02/2017 - 10:07:18

Thu Thủy xem việc dừng chân tại The Remix là bài học

Cuối năm 2016, khi ban tổ chức The Remix - Hòa âm ánh sáng công bố danh sách các nghệ sĩ tham gia mùa giải thứ ba, khán giả rất háo hức khi thấy có những gương mặt quen thuộc như Thu Thủy, Yến Trang, Bảo Thy... Trong đó, Thu Thủy và Yến Trang là hai Nữ hoàng khiêu vũ, lại thông minh và có nhiều chiêu trò trên sân khấu nên được đặt nhiều kỳ vọng.

thu-thuy-xem-viec-dung-chan-tai-the-remix-la-bai-hoc

Ca sĩ Thu Thủy.


Tuy nhiên, ngay từ vòng Đối đầu đầu tiên, Thu Thủy đã bị đánh bại bởi hai đàn em Tronie và MiA, dù cô có màn trình diễn khá tốt, nhận được nhiều lời khen ngợi. Sau khi tập này phát sóng, Thu Thủy đã nhận được rất nhiều lời động viên của khán giả. Trên trang Youtube của chương trình, không ít người còn kêu gọi ban tổ chức đưa nữ ca sĩ trở lại vòng Liveshow, bởi họ thấy tiếc nuối những tiết mục đã được Thu Thủy đầu tư nghiêm túc. Song, hai tấm vé vớt của chương trình lại một lần nữa vuột khỏi tay Thu Thủy. 

Thu Thủy chia sẻ, cô không hy vọng nhiều nên khi không đạt được cô không quá bất ngờ. Nữ ca sĩ cảm thấy thời điểm này cô không còn phù hợp với chương trình đòi hỏi phải quá tập trung như The Remix. Thay vào đó, cô dành thời gian để thực hiện nốt các dự án âm nhạc còn dở dang. Thu Thủy cho rằng, việc dừng chân sớm tại The Remix không phải là rào cản, ngăn nhiệt huyết của cô với đam mê ca hát, mà càng khiến cô có động lực để làm việc cần cù hơn. 

Giọng ca Con đường tôi đi tâm sự: "Bất kỳ ai cũng có đỉnh vinh quang riêng của họ, nhưng chắc chắn chúng ta không thể sống mãi với nó, đặc biệt là trong cái nghề mà tôi đã theo đuổi. Tôi nhận ra điều này sau nhiều năm làm nghề, nên mỗi khi gặp bất kỳ khó khăn hay thất bại nào tôi đều xem đó là một bài học và tiếp tục bước".

thu-thuy-xem-viec-dung-chan-tai-the-remix-la-bai-hoc-1

Thu Thủy xem thất bại là động lực để phấn đấu. 


Đáp lại tình cảm của khán giả, Thu Thuỷ cũng nhanh chóng hoàn thành bản thu 4 ca khúc Xích lô, Taxi, Đường đêm  Sài Gòn Sài Gòn để gửi tặng đến mọi người. Đây là dự án thứ 2 sau MV Nói yêu em vậy đi mà Thu Thủy vừa phát hành cách đây không lâu. Trong thời gian tới Thu Thuỷ sẽ tìm đến nhiều nhạc sĩ trẻ để chọn thêm những ca khúc mới với các phong cách khác nhau.

Còn về Yến Trang - người bạn trong nhóm Mây Trắng của Thu Thủy - nữ ca sĩ rất vui vì bạn đã vượt qua vòng Đối đầu. Cô hy vọng Yến Trang có thể đi sâu để tiếp tục chiêu đãi cho khán giả những tiết mục hấp dẫn. Thu Thủy nói, nếu cô xem The Remix là dịp để xuất hiện trở lại nhiều hơn, với Yến Trang có khi đây lại là một cơ hội quan trọng để khẳng định bản thân.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp