Wednesday, 25/11/2020 - 05:45:23

Thor: Love and Thunder sẽ lớn như Avengers 5


HOLLYWOOD - Với dàn nhân vật đông đảo, quy tụ nhiều gương mặt hạng A của Hollywood, phim “Thor: Love and Thunder” được cho là sẽ lớn như “Avengers 5.”

Đại dịch Covid-19 đã kềm chân Vũ Trụ Điện Ảnh Marvel. Không lâu trước đây, Black Widow, phim riêng về nhân vật Natasha Romanoff, đã bị lùi lịch chiếu tới tháng 5, 2021.

Điều này khiến khán giả không được thưởng thức bất cứ tác phẩm mới nào của Marvel Studios trên màn ảnh rộng trong suốt 2020.

Theo truyền thông, trong số các dự án điện ảnh cũng như truyền hình đang được Marvel Studios gấp rút sản xuất, Thor: Love and Thunder, phần phim thứ tư về nhân vật Thần Sấm do Taika Waititi đạo diễn, có thể là phim được mong chờ nhiều nhất.

Vào ngày 20 tháng 11, giới truyền thông giả trí dẫn lời một nguồn tin trong Marvel Studios cho biết Thor: Love and Thunder sẽ mang lại ấn tượng giống như Avengers 5, nhờ dàn tài tử đông đảo, quy tụ nhiều cái tên hạng A của Hollywood.

Phim được lên kế hoạch khởi quay tại Úc vào tháng 1, 2021 với sự góp mặt của Chris Pratt, Christian Bale và Natalie Portman…

Ban đầu, Thor: Love and Thunder dự kiến ghi hình tại Sydney vào tháng Ba. Tuy nhiên, phim chưa thể bấm máy do ảnh hưởng của vụ cháy rừng kinh hoàng tại Úc, và sau đó là đại dịch Covid-19 bùng phát.

Hồi tháng 7, đạo diễn Taika Waititi tiết lộ với khán giả một vài chi tiết liên quan tới nội dung Thor: Love and Thunder. Kịch bản phim sẽ bao gồm một câu chuyện tình lãng mạn và điên rồ.

Chris Hemsworth tiếp tục quay trở lại với vai Thor trong phần phim thứ tư. Nữ tài tử Natalie Portman cũng có một màn tái xuất ngoạn mục khi nhân vật Jane Foster của cô sẽ có quyền năng sử dụng được chiếc búa của Thor.

Chris Pratt, Star Lord của loạt phim Guardians of the Galaxy, cũng góp mặt trong Thor: Love and Thunder. Nam tài tử Christian Bale được chọn vào vai phản diện chưa tiết lộ danh tính.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising