Monday, 14/09/2020 - 09:32:20

Thống đốc California gởi lời chia buồn trước cái chết của Trung Sĩ Jason Khải Phan


Jason Khải Phan

 

 

Từ thủ phủ Sacramento, Phủ Thống Đốc đã gởi thư chia buồn trước sự qua đời của một quân nhân gốc Việt đang thi hành nghĩa vụ tại Kuwait, Trung Đông. Anh Jason Khải Phan mới có 26 tuổi. Dưới đây là nguyên văn lá thư được gởi hôm thứ Hai, ngày 14 tháng 9, 2020.

*

Đại diện cho tất cả người California, Thống Đốc Gavin Newsom và Phu Nhân Jennifer Siebel Newsom xin được vinh danh Trung Sĩ Không Quân Jason Khải Phan, người đã hy sinh mạng sống trong lúc phục vụ tiểu bang và quốc gia của chúng ta. Thống Đốc và Phu Nhân xin thành thật gởi lời chia buồn đến gia đình và bạn hữu của anh Jason Khải Phan trong lúc khó khăn.

Để tưởng niệm người lính này, Thống Đốc Newsom đã ban lệnh treo cờ rũ tại tòa nhà Quốc Hội của California.

Trung Sĩ Jason Khải Phan, 26 tuổi, từ thành phố Anaheim, California qua đời vào ngày 12 tháng 9 trong một tai nạn không liên quan đến chiến trường. Anh đã có mặt trong một quân xa đang thực hiện công tác tuần tiễu chung quanh căn cứ Không Quân Ali Al Salem Air Base tại Kuwait. Nguyên nhân gây tai nạn đang được điều tra. Trung Sĩ Jason Khải Phan đã được bổ nhiệm vào Lực Lượng An Ninh 66, Căn Cứ Không Quân Hanscom, Massachusetts. Anh đã làm công tác trong sứ mạng Operation Inherent Resolve.

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Bình luận
Tôn Le đã nói: Anh Khải hãy yên nghỉ bình an. Cảm phục Anh, và thành thật chia buồn cùng quý quyến.
Advertising