Monday, 20/05/2019 - 08:21:12

Thông báo về dự án Mall WatchBên ngoài Tòa Thị Chánh Westminster (Phúc Quỳnh/Viễn Đông)


Dưới đây là thư kêu gọi của hai nghị viên thành phố Westminster được gởi đến các báo trong ngày thứ Hai, 20 tháng 5, 2019.

Dự án phòng chống trộm cướp tại các khu vực thương mại trong thành phố-Mall Watch.
Kính thưa quý đồng hương,
Trước sự kiện cướp giật tàn ác xảy ra tại khu chợ Hòa Bình vào vài tuần qua, nơi khu vực 4 của thành phố Garden Grove, đã đưa đến cái chết đau thương thảm khốc của một cư dân [...], chúng tôi, Nghị Viên Chi Charlie Nguyễn (là Charlie Nguyễn Mạnh Chí) và Phó Thị Trưởng Kimberly Hồ, thuộc Hội Đồng Thành Phố Westminster, đang đề xướng dự án Phòng Chống Trộm Cướp Tại Các Khu Vực Thương Mại trong thành phố, cũng được gọi là Mall Watch, nhằm giảm thiểu hoặc chặn đứng việc cướp bóc có thể xảy ra trong các khu vực thương mại trong tưong lai. Nghị trình đã được đưa vào chương trình họp của Hội Đồng Thành Phố vào Thứ Tư, ngày 22 tháng 5, lúc 7 giờ chiều, tại phòng họp Hội Đồng Thành Phố - 8200 Westminster Blvd.
Chúng tôi trân trọng kính mời quý đồng hương, quý thương gia cùng đến tham dự phiên họp, phát biểu ý kiến (tiếng Anh hoặc tiếng Việt) và ủng hộ cho dự án này.

Chúng tôi sẽ có các kế hoạch chi tiết để cùng thảo luận với quý vị thương gia hoặc chủ nhân các khu thương mại ngay sau khi được hội đồng thành phố chấp thuận. Dự án sẽ chiếu theo mô hình sẵn có như Neighborhood Watch.

Chúng tôi tin tưởng dự án nêu trên sẽ giảm thiểu được các dự tính trộm cướp, mang lại sự an ninh cho các cơ sở thương mại và được an toàn hơn nữa cho khách hàng, đồng hương qua lại.
Trân trọng thông báo và kính mời.
Nghị Viên Chi Charlie Nguyễn (Charlie Nguyễn Mạnh Chí) và
Phó Thị Trưởng Kimberly Hồ - Thành Phố Westminster.

 

Từ khóa tìm kiếm:
Thông báo về dự án Mall Watch
Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Các tin khác
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp