Wednesday, 18/09/2019 - 07:08:00

Thợ nail Việt kiện đồng nghiệp vì cho là bị đánh vô cớ


Tiệm Fizz Nail Lounge nằm trong một khu thương xá trên đường Westheimer Road. (Google Maps)


HOUSTON - Một phụ nữ làm việc tại một tiệm móng tay ở thành phố Houston đã nạp đơn kiện hai nữ đồng nghiệp cùng làm việc trong tiệm này. Nguyên đơn nói rằng bà bị đánh vô cớ.
Tin của báo SE Texas Record ngày thứ Tư cho biết bà Đỗ Nhân đã nạp đơn kiện tại tòa Harris County District Court vào ngày 20 tháng 8, 2019. Bà Nhân tố cáo Tô Nhung và Đồng Kim đã tấn công bà vào ngày 7 tháng 8.
Theo đơn kiện, cả ba bà thợ nail đều làm việc tại tiệm Fizz Nail Lounge, địa chỉ 4717 Westheimer Road, Houston. Vào ngày nói trên, theo đơn của bà Nhân, trong lúc bà đang có mặt trong tiệm thì hai bà Nhung và Kim đã gây sự, thách thức bà đánh nhau với họ.
Đơn kiện không cho biết nguyên nhân, mà chỉ cho biết bà Nhung đã đá bà Nhân trước khi nhào tới đánh thêm nhiều cú. Cũng theo đơn kiện, trong khi bà Nhung đang “xử” bà Nhung thì bà Kim kềm giữ bà từ phía đằng sau và cũng đánh bà mấy lần. Đỗ Nhân cho biết bà phải vào nhà thương vì vụ đánh này.
Nguyên đơn Nhung đang yêu cầu tiền bồi thường từ $100,000 đến $200,000. Bà muốn được xét xử trước một bồi thẩm đoàn, và cũng yêu cầu được hai bị cáo phải trả chi phí tòa và những sự thiệt hại khác. Bà được đại diện bởi luật sư Don Nguyen của văn phòng luật Nguyen & Kan tại Houston.
Bản tin không ghi nhận ý kiến của phía bị cáo.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising