advertisements
Monday, 03/10/2022 - 10:53:18

Thợ lặn gốc Việt thiệt mạng ngoài khơi Quận Cam


Phong cảnh phía bắc đảo Catalina Island, California. (Getty Images)

 

 

Một cuộc tìm kiếm người mất tích đã kết thúc với kết quả đau lòng. Một thợ lặn từ Huntington Beach đã mất tích gần đảo Catalina Island vào sáng sớm. Đến chiều cùng ngày nhà chức trách tìm thấy thi thể của thợ lặn này.

 

Theo các tin địa phương, người mất tích là anh Justin Hoàng, 42 tuổi. Các quân nhân cứu hộ từng hy vọng tìm thấy Justin còn sống. Thế nhưng đến cuối ngày thì họ báo tin buồn cho gia đình.

 

Hạ Sĩ Aidan Cooney thuộc lực lượng Vệ Binh Duyên Hải Hoa Kỳ đã xác định nạn nhân là Justin Hoàng như nói trên. Khi mất tích vào khoảng 2 giờ sáng thứ Hai thì Justin Hoàng đã mặc bộ đồ lặn màu đen. Anh đã có mặt trên chiếc thuyền Cee Ray dành cho các thợ lặn. Những người trên chiếc thuyền này đã gọi nhà chức trách báo tin khẩn, nhờ giúp tìm Justin vào khoảng giờ nói trên.

 

Trong thời gian tìm kiếm, Vệ Binh Duyên Hải đã điều động khoảng 30 quân nhân, hai chiếc tàu cùng với hai chiếc trực thăng kể cả một chiếc từ San Diego bay lên vùng biển Los Angeles để trợ giúp. Một số cơ quan công lực địa phương cũng tham gia cuộc tìm kiếm người mất tích.

 

Trong thông báo gởi đến truyền thông đêm thứ Hai, Sở Cảnh Sát Hạt Los Angeles xác của Justin Hoàng được phát hiện với khoảng 4 giờ chiều. Nhà chức trách chưa cho biết nguyên nhân nào đã khiến Justin Hoàng mất tích.

 

Những người điều khiển chiếc thuyền Cee Ray đã tránh nói chuyện với báo chí về trường hợp của anh Justin Hoàng.

 

Trong một thông báo, Đại Úy Ryan Manning, chỉ huy trưởng Vệ Binh Quốc Gia vùng Los Angeles-Long Beach, nói sau khi xác được tìm thấy, “Chúng tôi thành thật chia buồn cùng gia đình. Chúng tôi sẽ cầu nguyện cho họ trong thời điểm khó khăn này.”

 

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements