Monday, 13/11/2017 - 08:54:54

Thiếu nữ gốc Việt mất tích cùng bạn trai, có thể tự sát


Lillian Nguyễn và Timothy Wieber

 

CANTON - Hai bạn trẻ, mới có 16 tuổi, đã cùng nhau biến mất, khiến nhà chức trách cũng như gia đình rất lo lắng, sợ rằng hai thiếu niên này sẽ tìm cái chết.

Vào sáng thứ Hai, cảnh sát tiểu bang Michigan đã báo động về trường hợp mất tích của Liliian Nguyễn và  Timothy Wieber. Hai em này đã biến mất tại Wayne County ở Michigan. Lần cuối cùng hai thiếu niên được phát hiện là ở Toledo, tiểu bang Ohio. Bằng cách nào mà Lillian và Timothy chạy từ Michigan đến Ohio là điều cảnh sát chưa biết rõ. Họ chỉ lo ngại là hai em đang đi tìm cái chết.

Timothy Wieber có gia đình sống tại thị xã Plymouth Township, còn Lillian Nguyễn thì tại Canton Township. Hai em đã rời nhà vào đêm thứ Bảy, 11 tháng 11, 2017. Cảnh sát tin rằng hai em đã đi với nhau.

Trong thông báo tìm người mất tích, cảnh sát mô tả Timothy là người da trắng, tóc nâu, mắt nâu, mặc áo có mũ trùm đầu màu đen, quần jeans, giày đen. Còn Lillian được mô tả là người Á Châu, tóc đen, mắt nâu, mặc quần jeans, áo lạnh jeans, giày trắng, khăn sọc trắng đen.

Theo gia đình cho biết, em Lillian Nguyễn có triệu chứng của bệnh trầm cảm. Cả hai thiếu niên đều từng nói với các thân nhân về ý tưởng tự tử. Em Timothy Wieber từng bỏ nhà ra đi trước đây.

Lần này cảnh sát tin rằng Timothy và Lillian đã cùng nhau trốn gia đình. Chưa ai biết tại sao hai bạn trẻ quyết định bỏ nhà ra đi. Hai em có thể lái một chiếc Jeep Wrangler màu xám với bảng số của tiểu bang Michigan.

Dựa theo các hình an ninh mà cảnh sát có thể thâu thập được, họ tin rằng hai thiêu niên đã xuất hiện lần cuối gần thị xã Rossford, Ohio, ở ngoại ô thành phố Toledo. Cảnh sát biết được điều đó dựa theo hình lấy từ máy camera đặt ở máy ATM mà hai em đã rút tiền vào khoảng 11 giờ đêm thứ Bảy.

Đây là một tin rất khẩn cấp. Cảnh sát mong có người báo tin về hai thiếu niên với hy vọng giữ cho hai em được an toàn. Nếu biết về trường hợp của Lillian Nguyễn thì bạn có thể gọi đến sở cảnh sát Canton Police Department ở số (734) 394-5400. Còn trường hợp của Timothy Wieber thì bạn liên lạc Plymouth Township Police Department ở số (734) 354-3232.

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising