advertisements
Monday, 26/07/2021 - 06:40:07

Thiếu nữ bị "bạn" đánh đập tàn nhẫn ở tỉnh Thái Bình


Nhóm gái trẻ đánh đập cô gái, mắng chửi tục tĩu và còn thâu hình video đăng lên mạng để bêu xấu. Giờ đây những hình ảnh này là bằng chứng cáo buộc nhóm gái hung dữ. (VTC News)


THÁI BÌNH - Công an huyện Hưng Hà đã bắt tạm giam hai cô gái bị xem là kẻ côn đồ từng tra tấn em gái V.T.H.T, 15 tuổi, quê ở Thanh Hóa.

Vụ này xảy ra trong tuần qua, đến thứ Hai, 26/7, công an tỉnh Thái Bình mới cho biết kết quả điều tra ban đầu vụ thiếu nữ bị nhóm côn đồ tra tấn như thời trung cổ. Hai người bị bắt tạm giam là Nguyễn Thị Thu Hà, 17 tuổi, trú tại xã Tân Hòa, Hưng Hà và Phạm Văn Lộc, 16 tuổi, trú tại xã Chân Lý, Lý Nhân, Hà Nam. Lộc là người thâu hình video nên cũng bị bắt.

Công an đã phỏng vấn Nguyễn Thị Thu Hà, Phạm Văn Lộc, cùng Nguyễn Thị Mai Hương, 14 tuổi, trú tại xã Hồng Minh, Hưng Hà, và Trần Thị Minh Thư, 16 tuổi, trú tại xã Hồng An, Hưng Hà.

Nhóm trẻ này khai rằng vào ngày 16/7, Hà và Hương là công nhân lao động đến thuê và ở phòng trọ của bà Đ.T.T ở tổ dân phố Thị Độc, thị trấn Hưng Hà.

Trong thời gian ở trọ, Hà nhắn tin rủ Trần Thị Minh Thư đang ở Hải Phòng về huyện Hưng Hà chơi.

Ngày 19/7, Thư rủ thêm bạn là em V.T.H.T, 15 tuổi, trú tại huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa đến cùng. Em này đã trở thành nạn nhân của nhóm thiếu nữ.

Vào đêm 22/7, tại nhà trọ của Hà, giữa em V.T.H.T và Thư xảy ra chuyện cãi nhau.

Sau đó Thư, Hương và Hà dùng chân tay, dép đánh vào mặt V.T.H.T, bắt em này ngậm khăn, cởi bỏ hết quần áo, đổ bột giặt, dội nước lên đầu. Trong lúc đánh em V.T.H.T, Hà nhờ hai đứa con trai là Lộc và Trần Ngọc Nhất, 16 tuổi, trú tại xã Tân Hòa, huyện Hưng Hà dùng điện thoại quay video. Hai đứa con trai Nhất và Lộc đã thuê phòng ở cạnh phòng trọ của Hà.

Sau khi đánh xong, cả nhóm rủ nhau đi chơi và khóa cửa để em V.T.H.T ở lại trong phòng.

Vì sợ sẽ bị đánh tiếp nên V.T.H.T trèo qua ô cửa thông gió của phòng trọ trốn ra ngoài nhờ người chở đến nhà của Thư.

Đến đêm cùng ngày, nhóm Hà về phòng trọ phát giác V.T.H.T không có trong phòng nên đi tìm nhưng không thấy. Sau đó, Hà, Thư dùng điện thoại đăng một số hình ảnh, video về việc nhóm của Hà đánh V.T.H.T lên mạng xã hội và gửi cho một số bạn bè. Một người bạn của nạn nhân đã thấy những hình ảnh dã man này liền báo công an.


Nạn nhân bị bắt cởi quần áo để bị thâu hình và bị nhét khăn vào miệng lúc chảy máu. (VTC News)

Đến trưa thứ Bảy, ngày 24/7, nạn nhân V.T.H.T đến công an huyện Hưng Hà trình báo và được đưa đi bệnh viện khám sức khỏe và các vết thương.

Theo hình ảnh từ video do người bạn của nạn nhân gửi, người ta thấy một thiếu nữ đang ngồi trên giường uống hộp sữa liền bị một bạn nữ vừa chửi bới, vừa cầm dép đánh, tát liên tiếp vào mặt, vào đầu, khiến nạn nhân bị chảy máu mũi.

Tiếp đó, một trong các cô gái đã túm tóc nạn nhân lôi xềnh xệch xuống đất và ngã lộn dưới nền nhà. Sau đó, những kẻ khác (đều là nữ) thay nhau cầm dép, chân, tay đánh liên tiếp vào mặt, vào đầu, vào người, khiến nạn nhân chảy máu mồm, máu mũi.

Chưa dừng lại ở đó, những kẻ này còn lấy khăn nhét chặt vào mồm nạn nhân để máu không chảy ra và không kêu cứu được, đồng thời một kẻ cầm dao lam cắt tóc phía sau và cạo tóc phía trán nạn nhân. Vừa tra tấn, những kẻ này vừa chửi bới nạn nhân với những lời lẽ tục tĩu, mặc dù nạn nhân chắp tay cầu xin nhưng vẫn không tha.

Sau những trận đòn như trời giáng, nạn nhân còn bị những kẻ này bắt tự cởi hết quần áo và bắt đứng để chụp ảnh, quay phim. Sau một hồi, các bạn nữ lấy gáo nước cho nạn nhân rửa mặt, rửa người. Tưởng chừng sự việc sẽ được dừng lại, tuy nhiên, khi nạn nhân đang rửa mặt thì bị một kẻ lao vào đá, lên gối và tát liên tiếp vào mặt, vào đầu nạn nhân. Trong khi sự việc xảy ra có tiếng và hình ảnh của một trong hai người con trai đứng thâu phim.

Công an cho biết là sau khi nhận được tin từ báo mạng VTC News, thì họ đã “tung toàn bộ lực lượng trực chiến trong đêm” để đến bắt các cô gái côn đồ.

Khi công an đến nhà thì nạn nhân không có mặt nên “lực lượng trực chiến” phải phối hợp với các cơ quan khác cùng các nhân chứng để tìm kiếm nạn nhân.

Cuối cùng thì em gái nạn nhân đã xuất hiện để công an lấy lời khai, sau đó đưa đến bệnh viện.

Nạn nhân sinh năm 2006, quê ở Thanh Hóa, ra Hải Phòng tìm việc làm trong các quán karaoke thì quen biết với nhóm thiếu nữ trên. Khi thành phố Hải Phòng dừng hoạt động các quán karaoke vì đại dịch thì nạn nhân cùng nhóm bạn gái này về thị trấn Hưng Hà làm trong một quán karaoke. Vì những chuyện cá nhân mà họ đã tra tấn, đánh đập và làm nhục nạn nhân rồi quay phim đăng lên mạng xã hội.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements