Tuesday, 14/05/2019 - 08:48:17

Thiếu nữ 12 tuổi bị bắt vì say rượu lái xe

NEW MEXICO – Một thiếu nữ 12 tuổi đã bị bắt ở New Mexico vì tội say rượu lái xe và gây ra một cuộc đuổi bắt tốc độ cao với cảnh sát. Cô này bị bắt sau khi mất kiểm soát chiếc xe và tông vào một bảng giới hạn tốc độ giao thông.

Sở cảnh sát Alamogordo của New Mexico cho biết, thiếu nữ 12 tuổi lái xe chở theo 3 người bạn có tuổi là 12 và 13. Thiếu nữ 12 tuổi khai rằng cô đã chờ ông nội ngủ say để lấy trộm chiếc xe. Camera trên người cảnh sát cho thấy vào sau cuộc rượt đuổi, các nhân viên công lực đã phải phá cửa xe để lôi thiếu nữ ngỗ nghịch cùng các bạn của cô ra ngoài.

Cô gái 12 tuổi bị truy tố tội say rượu lái xe, còn các bạn của cô bị truy tố tội uống rượu khi chưa đủ tuổi. Hiện chưa rõ nhóm trẻ vị thành niên này mua bia rượu bằng cách nào, nhưng cảnh sát đã tìm thấy nhiều lon bia trên xe.

“Điều này rất đáng lo ngại,” đại diện cảnh sát nói. “Chúng tôi mừng là không ai bị thương trong sự việc. Nhưng điều đáng lo là một trẻ em nhỏ tuổi như vậy lại tự đặt mạng sống của mình và nhiều người khác vào vòng nguy hiểm.” Danh tính các thiếu niên không được công bố.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising