Wednesday, 03/04/2019 - 08:19:25

Thiếu niên tự nhận là cậu bé mất tích năm 2011


Timmothy Pitzen năm 2011


OHIO – Một thiếu niên đã nói với nhà chức trách rằng em chính là Timmothy Pitzen, một cậu bé 6 tuổi bị mất tích năm 2011 sau khi người mẹ chết vì tự sát. Timmothy, sống tại Aurora, Illinois, được nhìn thấy lần cuối cùng vào ngày 12 tháng 5, 2011, đi cùng với mẹ tại một công viên nước ở Wisconsin Dells, Wisconsin, theo Trung tâm quốc gia tìm trẻ em mất tích và trợ giúp trẻ bị bóc lột.

Sở cảnh sát Sharonville tại Ohio vào sáng thứ Tư đã được yêu cầu kiểm tra khách sạn Red Roof ở địa phương, sau khi họ được liên lạc bởi nhân viên tổng đài ở Campbell County, Kentucky, cho biết một thiếu niên 14 tuổi báo tin rằng em “vừa trốn thoát khỏi hai kẻ bắt cóc,” những người đã giam giữ cậu suốt 7 năm qua.

Theo báo cáo của Sở cảnh sát Sharonville, thiếu niên nói với nhà chức trách Campbell County rằng tên em là Timmothy Pitzen, em và những kẻ bắt cóc đã sống tại khách sạn Red Roof, nhưng em không biết khách sạn này thuộc vùng nào.

Sở cảnh sát Campbell County sau đó liên lạc với các lực lượng công lực ở lân cận, yêu cầu kiểm tra mọi khách sạn tên Red Roof. “Rõ ràng là Timmothy đã trốn thoát và chạy băng qua một cây cầu dẫn vào tiểu bang Kentucky,” báo cáo của cảnh sát viết. Khách sạn Red Roof được thiếu niên nhắc đến sau đó được xác định là nằm gần Cincinnati, ở phía bắc Kentucky.

Thiếu niên mô tả với cảnh sát rằng hai người bắt cóc em là đàn ông da trắng, “thân hình lực lưỡng.” Một trong hai người đàn ông có tóc đen và có hình xăm nhện trên cổ, người còn lại có hình xăm rắn trên cánh tay. Hai người lái chiếc Ford SUV với bảng số Wisconsin.

Vào ngày 11 tháng 5, 2011, mẹ của Timmothy, bà Amy Fry-Pitzen, đón em ra khỏi trường với lý do là đưa em đi du lịch 3 ngày. Bà Fry-Pitzen, người đã bị trầm cảm vì buồn chuyện hôn nhân, đã tự sát vào ngày 14 tháng 5, 2011, trong một phòng khách sạn ở Rockford, Illinois. Bà để lại thư tuyệt mệnh nói rằng Timmothy đang an toàn với những người chăm sóc cho em. Tuy nhiên, Timmothy đã không bao giờ được tìm thấy.

Video giám sát cho thấy bà Fry-Pitzen đi cùng con trai vào Kalahari Resort tại Wisconsin Dells, Wisconsin, vào ngày 12 tháng 5, 2011. Bà Fry-Pitzen lần cuối cùng được nhìn thấy đi vào và đi ra nhà hàng Sullivans Foods ở Winnebago, Illinois, vào ngày 13 tháng 5, mà không có Timmothy.

Nhiều cơ quan công lực, bao gồm cả FBI, đang điều tra sự việc. Cảnh sát vẫn chưa xác nhận em thiếu niên xuất hiện hôm thứ Tư có đúng là Timmothy Pitzen hay không. Kết quả xét nghiệm DNA sẽ có trong vòng 24 giờ. Thiếu niên này hiện đang được khám sức khỏe. Bà nội của Timmothy, đang sống tại Chicago, nói rằng bà đã nghe tin về sự xuất hiện của thiếu niên, và nói rằng bà “hy vọng một cách thận trọng” rằng em này sẽ đúng là cháu Timmothy của bà.

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising