Wednesday, 03/08/2016 - 07:13:36

Thiếu niên ở Kon Tum bị đâm vì ghen tuông chỉ còn da bọc xương

Nhiều người không cầm được nước mắt khi chứng kiến hoàn cảnh của chàng trai 17 tuổi này.

A Tuyết Linh (sinh năm 1999) bị hoại tử ruột, không ăn uống được gì. Cậu giờ chỉ biết nằm một chỗ với thân hình gầy đến mức da bọc xương.

"Chiều nay đi thăm em, nhìn mà không cầm nổi nước mắt. Chị với em tuy không là gì nhưng nhìn thấy em, chị còn xót xa, huống chi là người thân của em, họ đang đứt từng khúc ruột.
Ở cái tuổi của em, các bạn đang háo hức chuẩn bị nhập học. Em lại đang phải chịu từng cơn đau đớn, chị nhìn còn thấy không chịu đựng được. Mong sao phép màu sẽ đến với em".

Đó là lời chia sẻ của chị Nguyễn Thị Diễm My (thôn Phương Quý 2, xã Vinh Quang, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum) khi gặp A Tuyết Linh, trú tại thôn Konhngo Kotu, xã Vinh Quang, thành phố Kon Tum.

Chị Diễm My kể, khi vô tình biết đến hoàn cảnh chàng trai 17 tuổi cùng xóm, chị đã đến thăm hỏi nhưng không ngờ tình trạng của cậu lại đau xót đến vậy.

Tuyết Linh hiện bị hoại tử ruột nằm một chỗ, thân hình chỉ còn da bọc xương vì ăn không tiêu hóa được. Chốc chốc cậu lại rên rỉ và muốn chết vì những cơn đau không chịu nổi nữa.
Chị My không cầm được nước mắt, quyết định đăng câu chuyện lên mạng, với hy vọng mọi người có thể giúp đỡ phần nào cho Linh. Sau khi chia sẻ, nhiều mạnh thường quân đã đến thăm hỏi, quyên góp cho chàng trai đáng thương này.
“Thương quá các bạn ơi, mình không hiểu hoại tử ruột thế nào mà lại như thế kia. Cầu mong em sớm qua khỏi”, thành viên Khải Trần bình luận.

Phạm Thanh Tâm (25 tuổi) - người cứu sống bé gái 14 tháng tuổi nặng 3,5 kg tại Sa Pa viết trên trang cá nhân: “Cầu trời em gặp được đúng thầy, đúng thuốc. Em gầy quá làm chị nhớ đến sự kiệt quệ của Yến Nhi. Mong mọi người ủng hộ cho em và nếu ai biết chỗ nào chữa thì báo giúp với".
Y Young - cô ruột A Tuyết Linh - xác nhận bệnh tình và cho biết cháu trai mình đang phải nằm một chỗ, do bệnh viện trả về gần hai tuần nay.

Gia đình tiết lộ, do mâu thuẫn ghen tuông, A Tuyết Linh đã bị đâm khoảng hai tháng trước tại địa phương. Cậu được đưa đi viện trong tình trạng nguy kịch.

Người nhà cho hay, các bác sĩ tại bệnh viện đã tiến hành phẫu thuật lắp hậu môn nhân tạo cho Tuyết Linh nhưng tình trạng vẫn không khá hơn. Cậu không thể ăn uống được gì và đang nằm ở nhà.

A Tuyết Linh là con trai thứ 3 trong gia đình có 5 người con. Bố mẹ cậu đều làm ruộng, không có điều kiện. Sau khi thông tin về Linh đưa lên mạng, đã có không ít người đến thăm hỏi, động viên và ủng hộ.

Theo gia đình, số tiền mọi người quyên góp cho Tuyết Linh được khoảng 10 triệu đồng.

“Không biết có giúp được gì cho em không? Nhìn chàng trai 17 tuổi không khác gì ông già, chỉ còn da bọc xương nằm đó khiến mình cảm thấy thật đau xót”, chị My nói.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp