Monday, 30/10/2017 - 10:02:47

Thiếu niên nhảy cầu tính tự tử, gây thiệt mạng một phụ nữ lái xe


Marisa Harris


FAIRFAX – Một phụ nữ trẻ tuổi đã tới số, và một em trai chưa tới số chết.
Vào ngày thứ Bảy vừa qua, em trai đã nhảy từ một cây cầu vượt trên xa lộ Interstate 66 với ý định tự tử. Em rơi trúng một chiếc xe, khiến nữ tài xế bị thiệt mạng. Một hành khách ngồi bên cạnh chỉ bị thương nhẹ. Em trai đã sống sót.

Cảnh Sát Tiểu Bang Virginia cho biết em trai 12 tuổi nhảy từ trên cầu vượt Cedar Lane, và rớt xuống trên một chiếc xe SUV mà người lái là cô Marisa W. Harris, 22 tuổi. Cô chết ngay tại chỗ. Em trai được đưa vào bệnh viện với những vết thương trầm trọng.

Tai họa xảy ra vào khoảng 4 giờ 20 chiều thứ Bảy. Chiếc Ford Escape đời 2005 đang chạy về hướng đông, trên xa lộ I-66 ở gần lối ra từ đường Nutley Street.

Khi thấy cô Marisa bị bạn, nữ hành khách 23 tuổi trong chiếc SUV đã nắm lấy tay lái và điều khiển chiếc xe ra khỏi xa lộ, dừng lại nơi một rào chắn bê tông trên lề trái của con đường.

Cô Marisa Harris bị thiệt mạng bởi sức chấn động của cú rớt. Em trai được đưa tới bệnh viện Inova Fairfax Hospital, nơi em đang điều trị những vết thương tích đe dọa mạng sống, theo cảnh sát cho biết. Người hành khách không bị thương.

Cha mẹ cho biết cô Marisa Harris sống ở Arlington, đang học để lấy văn bằng cao học khoa cố vấn chẩn y tại trường đại học Marymount University. Họ nói rằng cô say mê làm việc với các trẻ em có những vấn đề nghiêm trọng về hành vi ứng xử.

Bà Leigh Miller, mẹ của Harris, nói, “Cô ấy quan tâm chăm sóc. Cô có một tình thương tuyệt đối dành cho trẻ em.”

Harris là một sinh viên đạt được thành tích cao, tốt nghiệp ưu hạng từ đại học Towson University, nơi cô học xong lấy được văn bằng cử nhân.

Vì cô làm việc với các trẻ em, trường hợp thiệt mạng của cô gây ra bởi vụ tự tử của một em 12 tuổi đã được gia đình chú ý.

Ông Patrick Harris nói, “Đó là điều chúng tôi nhận thấy trớ trêu thay.”
Cha của Harris mô tả cô là người thân thiện thích giao du và đi đây đi đó. Ông nói rằng cô ấy thích ở ngoài trời và đi bộ dã ngoại. Ông nói, “Cô ấy không sợ hãi, cô ấy hoàn toàn không sợ hãi. Cô yêu mến bạn bè, cả gia đình yêu mến cô, bạn bè quý mến cô lắm. Cô là một ngôi sao sáng ngời.”

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising