Friday, 06/12/2019 - 08:03:10

Thiếu niên nhận tội giết người sau khi xô bé trai từ lầu cao


Jonty Bravery nhận tội mưu sát vì từng xô một em trai rơi xuống nhưng còn sống tại tòa nhà Tate Modern. (The Metro)


LONDON – Một thiếu niên Anh quốc đã nhận tội cố ý giết người vào thứ Sáu, sau khi xô té một bé trai 6 tuổi người Pháp từ lầu 10 của bảo tàng nghệ thuật Tate Modern ở London. Bị cáo Jonty Bravery, 18 tuổi, xác nhận anh ta “có tội” trong phiên điều trần tại tòa.
Trong sự việc xảy ra hồi tháng 8, em trai người Pháp bị nứt nhiều nơi ở cột sống, cánh tay, chân, và bị chảy máu não, sau khi bị rơi từ độ cao 100 feet (30 mét) từ ban-công tầng 10 xuống mái nhà ở tầng trệt. Công tố viên Emma Jones nói việc em bé sống sót là “một phép lạ.”
Danh tính nạn nhân không được công bố. Thông qua cảnh sát Anh quốc, gia đình nạn nhân cho biết em vẫn đang được chữa trị trong bệnh viện, “chưa khôi phục khả năng cử động tay chân và năng lực nhận thức.”
Nạn nhân và nghi can được cho là không hề quen biết trước đó. Bravery nói với cảnh sát rằng, anh ta ném cậu bé xuống lầu để chứng minh với những người không tin rằng anh bị bệnh tâm thần. Luật sư của Bravery nói rằng kẻ này có nhiều vấn đề về tâm thần và nhân cách. Bravery đang bị giam trong một bệnh viện tâm thần và sẽ bị tuyên án vào tháng Hai.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising