Monday, 23/12/2019 - 06:38:36

Thiếu niên giết chị vì chị mang thai mà chưa cưới

 


TEXAS – Một thiếu niên ở Texas đã bị bắt vì tội giết người, sau khi khai với cảnh sát rằng người chị mang thai mà chưa kết hôn của cậu ta là “một sự xấu hổ cho gia đình,” vì vậy cậu ta đã sát hại người chị và giả vờ rằng người chị đã tự sát.

Cô Viridiana Arevalo, 23 tuổi, được bạn trai thông báo bất tích tại The Colony, Texas, vào 1 tuần trước. Gia đình tìm thấy một mảnh giấy do cô Viridiana để lại, nói rằng cô muốn tự sát. Cô Viridiana vốn đang mang thai 8 tháng. Vào thứ Hai, cảnh sát thành phố The Colony thông báo người em trai 19 tuổi của cô Viridiana, là Eduardo Arevalo, đang đối mặt với tội giết người sau khi thi thể cô được phát hiện hôm Chủ Nhật trong một ngõ hẻm.

Eduardo nói với cảnh sát rằng cậu ta giết người chị vì cô là “nỗi xấu hổ của gia đình,” và khẳng định “mọi người sẽ tốt hơn nếu cô ta biến mất.” Eduardo thừa nhận đã siết cổ người chị vào ngày 16 tháng 12, và đã giả mạo tờ di thư mà gia đình tìm thấy.

Eduardo nói với cảnh sát rằng cậu ta đặt thi thể vào cốp xe, lái xe khoảng 1 tiếng đồng hồ, và vất xác chị tại một nơi hẻo lánh bên ngoài thành phố. “Sau khoảng 1 tuần, Eduardo nói hắn muốn gia đình biết cô Viridiana đang ở đâu, vì vậy, hắn quay lại chỗ vất xác vào sáng sớm Chủ Nhật, đưa thi thể về, và bỏ trong một ngõ hẻm,” cảnh sát cho biết.

Người dân đã báo cảnh sát sau khi phát hiện thi thể. Eduardo bị coi là nghi can sau khi cảnh sát kiểm tra các video an ninh xung quanh ngõ hẻm. Vào tuần trước, cảnh sát đã cho rằng việc cô Viridiana mất tích là không có dấu hiệu khả nghi.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising