Monday, 28/01/2019 - 07:56:44

Thiếu niên chết cóng sau khi bỏ nhà ra đi vì giận cha mẹ


Corey Brown

MARSHALLTOWN - Một thiếu niên 13 tuổi ở tiểu bang Iowa đã bỏ nhà ra đi, sau khi em bị cha mẹ lấy mất máy điện thoại của em. Thiếu niên đã thiệt mạng ở một nơi cách nhà không xa, theo cảnh sát cho biết vào ngày thứ Hai.

Em Corey Brown ở thị xã Marshalltown, Iowa, đã không được thấy từ tối thứ Ba, 22 tháng Giêng. Đến khoảng 10 giờ 45 sáng Chủ Nhật, những người tìm kiếm phát giác thi thể của em trong một “khu vực hẻo lánh” của thị xã,.

Nơi mà Corey được tìm thấy là ở cách nhà em chưa tới 1.5 dặm, theo cảnh sát trưởng Mike Tupper của Marshalltown cho biết hôm thứ Hai.

Không có bằng chứng nào cho thấy cái chết có liên quan đến tội ác. Tuy nhiên cảnh sát vẫn tiến hành một cuộc điều tra.

Trong một cuộc họp báo vào tối thứ Năm tuần qua, cảnh sát trưởng Tupper từng nói với các phóng viên rằng Corey rời khỏi nhà, sau khi em có một cuộc cãi cọ ngắn với cha mẹ, kết thúc bằng việc họ tước mất máy điện thoại di động của em.

Hôm thứ Hai ông Tupper nói, “Bất cứ ai có con cũng từng thảo luận với con về nội quy gia đình. Đây là một việc tương tác điển hình giữa cha mẹ và con cái ở tuổi thiếu niên. Không có gì khác thường trong vụ này. Không có sự tức giận.”

Tình trạng thời tiết bão mùa đông đã gây phức tạp thêm cho việc tìm kiếm em Corey, vì nhiệt độ trong ngày không bao giờ vượt quá 29 độ F (dưới mức đông đá là 32 độ) trong thời gian em mất tích. Mức nhiệt độ thấp trong hơn bốn ngày đó đã xuống thấp đến mức -9 độ âm vào sáng thứ Sáu.

Tuyết dày hơn 6 inches đã rơi xuống Marshalltown, một thị xã cách thành phố Des Moines khoảng 50 dặm về phía tây bắc, trong hai ngày thứ Ba và thứ Tư.

Trong hình ghi nhận bởi các máy camera an ninh trong khu vực, người ta thấy Corey rời nhà vào tối thứ Ba, em đội một chiếc mũ đan len của đội banh Seattle Seahawks, mặc áo sơ mi đỏ, quần đen, đi giày tennis màu xám, và mang áo khoác màu xanh chanh.

“Em ấy mặc quần áo giống như khi em rời khỏi nhà,” ông Tupper nói về tình trạng của Corey khi em được tìm thấy.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp