Sunday, 21/07/2019 - 05:55:57

Thiếu niên bị truy tố vì nhổ nước bọt vào chai nước của cửa hàng

TEXAS – Một thiếu niên tại Texas đã bị bắt trong tuần này, sau khi cậu ta nhổ nước bọt vào chai nước trà hiệu Arizona Iced Tea, rồi đặt lại chai nước lên kệ hàng của chợ Albertsons ở Odessa. Cảnh sát cho biết thiếu niên 15 tuổi đã thừa nhận với nhân viên của chợ, sau khi hành động của cậu ta bị phát hiện qua camera giám sát.
Tuy nhiên, thiếu niên này sau đó nói với cảnh sát rằng cậu ta uống thử 1 ngụm, rồi cho là loại nước uống này quá dở nên đặt lại trên kệ hàng. Thiếu niên này đã bị truy tố tội làm bẩn một sản phẩm tiêu thụ, vốn được coi là “tội đại hình mức độ 2. Trong trường hợp có người bị thương, tội này sẽ bị nâng lên thành tội đại hình mức độ 1.” Thiếu niên đã bị giao cho nhà từ giam giữ trẻ vị thành viên tại Odessa.
Vụ nhổ nước bọt vào chai nước xảy ra không lâu sau khi một cô gái vị thành niên khác tại Texas liếm một hộp kem Blue Bell, sau đó đặt lại hộp kem vào tủ đá tại cửa hàng Walmart ở Lufkin, Texas. Cô gái này cũng đã bị xác định danh tính.
Đoạn video trên mạng về sự việc ở Lufkin đã dẫn đến một vụ bắt chước tại Louisiana, trong đó, một người đàn ông đã liếm một hộp kem và đặt nó lại vào tủ. Tuy nhiên, người đàn ông Louisiana sau đó nói rằng ông làm vậy chỉ để quay phim đăng lên mạng chơi, và công bố một biên nhận cho thấy ông ta đã mua hộp kem. Người đàn ông này đã bị truy tố tội phá rối và tội truyền bá trái phép hình ảnh về một hành động phạm tội.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising