Wednesday, 21/09/2016 - 08:44:19

Thiếu niên 16 tuổi có gia tài $1 triệu nhờ kinh doanh giày sneaker

Em Benjamin Kapelushnik.


FLORIDA - 16 tuổi, khi các bạn cùng tuổi còn đang bận rộn với chuyện học hành và vui chơi, thì Benjamin Kapelushnik, thường gọi với tên Benjamin “Kickz”, đã trở thành triệu phú. Cuộc sống của anh chàng tuổi teen này khá xa hoa, phần nhiều đến từ thành công của trang web bán lại giày sneaker mang tên Sneakerdon.com của Benjamin. Hiện tại, doanh thu từ Sneakerdon.com đã lên đến ngưỡng $1 triệu Mỹ kim.


Cơ duyên đến với nghề kinh doanh sneaker của Benjamin “Kickz” khá thú vị. Năm lớp 8, cậu mua một đôi sneaker LeBron X MVP với giá $400 Mỹ kim và bán lại được đến... $4,000 Mỹ kim. Thế là Benjamin bắt đầu chú ý đến việc kiếm tiền bằng cách mua và bán lại những đôi sneaker sản xuất giới hạn.

Những đôi sneaker được Benjamin bán trên Sneakerdon.com có giá rất cao, bởi đa số chúng đều là sneaker hàng hiếm, được sản xuất giới hạn hoặc nhanh hết hàng. Benjamin đã nghiên cứu cẩn thận các hãng bán giày thể thao và công ty bán lại hàng hóa. Sau đó cậu mua lại từng lố giày và bán lại dần dần. Công việc kinh doanh phát triển, ngoài việc giúp Benjamin kiếm tiền, còn giúp cậu kết bạn được với nhiều ngôi sao trong giới giải trí.
Benjamin từng xuất hiện trên video Snapchat của DJ Khaled, bán hàng trực tiếp cho rapper Rick Ross, và còn quen biết với nam ca sĩ Drake và “hot girl Hollywood” Kylie Jenner.

Dù quen biết rộng, nhưng Benjamin “Kickz” cũng thẳng thắn cho biết: “Số tiền tôi kiếm được từ một tháng kinh doanh với các rapper không bằng 1 ngày kinh doanh trên website.” Chuyện kết giao với người nổi tiếng không hẳn chỉ để kinh doanh, mà còn là niềm vui của anh chàng tuổi teen. “Nếu lúc nào bạn cũng có ý nghĩ 'Tôi chụp với anh một bức ảnh được không?' bạn sẽ không bao giờ thiết lập nổi một mối quan hệ”, Benjamin nói.
Chia sẻ về chuyện kinh doanh rong tương lai, Benjamin “Kickz” cũng không giấu tham vọng của mình: “Tất nhiên tôi không thể trở thành một gã 26, 27 tuổi mà vẫn cứ bán sneaker trên Instagram. Hiện tại chỉ là trò trẻ con thôi. Mọi thứ sẽ còn phát triển hơn nữa.”

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising