Wednesday, 25/09/2019 - 08:18:09

Thiếu niên 13 tuổi thiệt mạng sau vụ ẩu đả tại trường


MORENO VALLEY – Một học sinh trung học 13 tuổi, người đã rơi vào tình trạng nguy kịch sau vụ ẩu đả tại trường với 2 bạn học khác, đã được xác định chết não, theo cảnh sát cho biết ngày thứ Tư. Thiếu niên, được cho biết tên là Diego, được đưa vào bệnh viện sau vụ đánh nhau tại trường cấp hai Landmark ở Moreno Valley, California, vào ngày 16 tháng 9.
Các video do học sinh khác ghi lại bằng điện thoại cho thấy Diego bị chận đường bởi một bạn học và bị người này đấm. Một học sinh thứ 2 tham gia sau đó và cũng đấm Diego. Nam sinh đầu tiên đấm Diego lần thứ 2 rồi bỏ chạy khỏi hiện trường.
Theo các nhân chứng, đầu của Diego bị đập trúng một cây cột trong vụ tấn công, gây ra chấn thương nghiêm trọng. Cảnh sát đã điều tra sự việc và bắt giữ 2 nam sinh. Hai thiếu niên này đã bị lập hồ sơ tại nhà tù vị thành niên Riverside County. Em Diego được bác sĩ xác định đã chết não vào tối thứ Ba, do chấn thương từ vụ đánh nhau. Gia đình của Diego đang làm các thủ tục cần thiết để hiến tặng nội tạng của em. Hai nghi can vẫn bị giam và sẽ bị truy tố, theo nhà chức trách cho biết.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising