Tuesday, 28/05/2019 - 07:00:10

Thiệt mạng vì nuốt 246 gói bạch phiến


BOGOTA - Một người đàn ông Nhật Bản, với 246 gói cocaine trong dạ dày và ruột, đã chết trên chuyến bay từ Bogota đến Tokyo vào sáng 24 tháng 5. Phòng công tố bang Sonora, Mexico, ngày thứ Hai cho biết người đàn ông 42 tuổi bắt đầu lên cơn co giật sau khi bay từ thủ đô Bogota của Colombia đến Mexico City và chuyển sang chuyến bay đến Nhật Bản. Người này chỉ được nhà chức trách gọi với tên Udo "N.”

"Tiếp viên nhận thấy một người bị co giật và xin phép hạ cánh khẩn cấp ở Hermosillo, Sonora,” nhà chức trách Mexico cho biết. "Khi máy bay hạ cánh lúc rạng sáng 24 tháng 5, nhân viên y tế lên máy bay và xác định Udo 'N' đã tử vong.”

Kết quả khám nghiệm tử thi phát hiện người đàn ông đã nuốt 246 gói cocaine, mỗi gói có kích thước 2.5 centimét x 1 centimét. Nguyên nhân cái chết là não bị sưng do dùng ma túy quá liều. Chuyến bay của hãng Aeromexico từ Mexico City đến Tokyo, chở 198 hành khách khác, tiếp tục hành trình sau khi thi thể được đưa ra khỏi máy bay. Việc nuốt ma túy vào bụng là cách buôn lậu thường thấy của các băng đảng ma túy.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp