Monday, 16/11/2020 - 06:46:36

Thị trấn California được rao bán với giá $2.75 triệu


Ba năm trước, Nipton từng được giới đầu tư mua với hy vọng biến thị trấn này thành nơi sản xuất cần sa giải trí. Nay ước mơ đó tan biến, thị trấn được rao bán một lần nữa. Hình chụp con chó ngồi bên ngoài quán tạp hóa Nipton Trading Post ngày 28 tháng 11, 2017. (Matt McClain/ The Washington Post via Getty Images)


Thị trấn Nipton nằm trong vùng sa mạc của California, đã xuất hiện trở lại trên thị trường địa ốc lần thứ hai trong vòng 5 năm. Với giá $2.75 triệu Mỹ kim, người mua sẽ được làm chủ thị trấn nhỏ vắng lặng tại San Bernardino County.

Nipton nằm gần biên giới với Nevada, cách thị trấn Primm, Nevada khoảng 15 dặm, và cách Las Vegas 1 giờ chạy xe. Nipton là một thị trấn cổ, hình thành cùng với sự phát triển của tuyến đường sắt, và có khoảng 20 cư dân cư trú thường xuyên.

Thị trấn này từng xuất hiện trên truyền thông vào năm 2017, khi được hãng sản xuất cần sa Arizona “American Green” mua lại với giá $5 triệu.

Các nhà đầu tư khi đó dự định biến thị trấn này thành khu giải trí có chủ đề cần sa, và hoạt động nhờ năng lượng tái tạo.

Sau khi kế hoạch phát triển trị giá $2.5 triệu Mỹ kim thất bại, các chủ nhân ban đầu của Nipton đã lấy lại thị trấn.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements