Friday, 28/12/2018 - 07:50:09

Thi hài trẻ em được tìm thấy chôn trong sân nhà của người đóng vai Ông Già Noel ở Walmart

Hai em Elwyn và Mary đều biến mất khi được 14 tuổi.

ATLANTA - Các viên chức thực thi công lực ở Hạt Effingham, tiểu bang Georgia, tin rằng họ đã phát hiện ra hài cốt của hai đứa con của một ông từng giả dạng Ông Già Noel ở chợ Walmart, được chôn ở sân sau nhà của ông. Một trong hai em đã không được nhìn thấy từ tháng 11, 2016.Elwyn Crocker Sr

Em trai Elwyn Crocker Jr. được nhìn thấy lần cuối cùng cách đây hai năm. Khi đó Elwyn được 14 tuổi. Trong khi đó em gái Mary, cũng 14 tuổi, bằng tuổi đó khi một nhân chứng nhìn thấy em trong tháng Mười năm nay
Các cảnh sát viên đã tới khám xét ngôi nhà của ông Elwyn Crocker Sr, sau khi nhận được báo tin về một thiếu niên bị mất tích. Lúc đầu người ta nghĩ rằng em gái Mary đang ở với mẹ tại tiểu bang South Carolina.
Nhà chức trách đã phỏng vấn Elwyn Crocker Sr., 49 tuổi, vào ngày lễ Giáng sinh vừa qua. Trong thời gian gần đây ông đã được thuê làm Ông Già Noel tại một tiệm Walmart ở gần nhà.

Trong cuộc phỏng vấn, Crocker Sr. có nói một điều gì đó khiến cho cảnh sát quyết định xem xét đằng sau sân nhà của ông. Mặc dù cảnh sát không cho báo chí biết ông Crocker đã nói gì với họ, đưa đến sự việc họ đào bới sân sau nhà và cuối cùng khám phai hai bộ hài cốt.


Ba đứa con của ông Elwyn Crocker và mẹ kế của ba em. Bé nhỏ nhất đã được giấu tên và được bảo vệ bởi cơ quan xã hội. (Facebook)

Vụ phát hiện di hài trẻ em đã khiến cho nhà chức trách rùng mình.
Ông Jimmy McDuffie, cảnh sát trưởng của Effingham County, nói với các phóng viên với giọng có chút xúc động, “Tôi làm việc này trong 41 năm, và mấy phút trước đây, tôi gần như bật khóc trước cảnh tượng này. Thật là quá kinh hoàng. Tôi không thể hiểu sao họ có thể làm điều này đối với trẻ em. Thật kinh khủng.”
Một đứa trẻ khác, được cho là có những nhu cầu đặc biệt, đã được tìm thấy còn sống trong nhà của ông Crocker. Em này đã được đưa ra khỏi nhà và được bảo vệ bởi một cơ quan xã hội.

Trong nhà còn có bà Candice Crocker, 33 tuổi, vợ hiện thời của ông Crocker và là mẹ kế của mấy đứa trẻ; bà Kim Wright, 50 tuổi, mẹ của Candice, và bạn trai của bà Wright là ông Roy Anthony Prater, 55 tuổi. Những người này cũng bị bắt vì tội tàn ác đối với trẻ em, cũng như tội che giấu một vụ tử vong.


Từ trên theo kim đồng hồ là ông Elwyn Crocker, vợ Candice Crocker, ông Roy Prater, và bà Kim Wright. Bà Kim là mẹ của Candice và Roy là bạn trai của bà Kim. Bốn người đều bị bắt.

Họ bị giam trong nhà tù Hạt Effingham, mà không được phép đóng tiền thế chân để tại ngoại.
Còn về hai đứa trẻ bị sát hại, hai em từng được ghi danh vào các trường học ở Effingham, nơi hai em được nhìn thấy lần cuối cùng; đến khi hai em biến mất, nhà trường đã không tìm hiểu về việc mất tích của hai em.

Nhà chức trách hiện đang tìm cách ráp nối lại các chi tiết của vụ án. Cảnh sát kêu gọi những người nào có thể từng liên lạc với hai em thì hãy lên tiếng để nói về kinh nghiệm của họ.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements