Saturday, 15/10/2016 - 10:51:37

Thêm phụ nữ tố cáo Trump không cải tà quy chánh

Donald Trump tại Bangor, Maine ngày thứ Bảy. (Sarah Rice/ Getty Images)


Hôm thứ Bảy lại có thêm hai phụ nữ nữa “lũ lượt” kéo nhau ra giới truyền thông “búa” tỉ phú Trump đã làm bậy đối với họ. Đó là các bà Kristine Anderson và Summer Zervos. Nếu chỉ tính những người công khai tố cáo Trump thì con số đã lên gần một tá.

Năm nay đã 46 tuổi và là một nữ nhiếp ảnh, bà Anderson hiện đang sống ở California, cho hay bà và Trump chưa từng quen, chưa từng gặp nhau, vậy mà Trump tỉnh bơ luồn tay vào trong váy của bà khi bà đang ngồi trong một bar rượu ở NYC với một người bạn.

Nhưng Trump vẫn “bô bô cái miệng.” Trump không ngớt buông ra những nhận định cá nhân đầy xúc phạm đối với các cô gái ông ta từng tấn công tình dục trước đây. Ông ta sờ nắn hôn hít họ tưng bừng mà không cần họ có ý kiến.

Nếu so sánh với những gì mà cuộn băng “sex band 2005” được tung ra gần đây, trong đó Trump huênh hoang là “khi đã nổi tiếng thì tấn công tình dục ai mà chả được,” thì người ta thấy Trump không thay đổi bao nhiêu trong nhận định về đàn bà qua thời gian.

Trump gọi những cô gái mà ông làm những chuyện như thế là “khủng khiếp, bệnh hoạn và kỳ khôi.” Nhưng lạ hơn nữa là nhiều người trong đám đông ủng hộ ông khi nghe ông nói như thế, lại reo hò hoan hô.
Nói về cô Jessica Leeds, Trump tuyên bố, “Tôi thấy cô ta đâu có quyết rũ gì lắm đâu, đâu có đáng để tôi phải tiếp tục chứ.”

Còn đối nới nữ phóng viên Natasha Stoynoff của tuần báo People, Trump bảo cô ta là “nói láo” và đám đông nghe ông lại cười to có vẻ đồng thuận.

Ngoài ra Trump còn có lời lẽ phản ảnh quan điểm cá nhân về phụ nữ như sau, “Phụ nữ thì tệ hại hơn đàn ông, trong tình dục, họ năng nổ hơn và nếu như là phụ nữ đã lập gia đình thì họ còn tệ hơn đàn ông nhiều.”
Trump còn trêu chọc những thí sinh tham dự giải Miss Universe năm đó với hai ký giả Stern và Robin Quivers, “Chúng tôi lựa thí sinh không dựa trên tài năng hay đầu óc của họ đâu nhé.”

Mới đây trong đoạn băng trả lời phòng vấn của ký giả Howard Stern vào năm 1998, thậm chí Trump nói “sex thì nguy hiểm tựa như đi đánh trận ở Việt Nam.” Trump nói, “Nếu tôi mà lên giường với tất cả phụ nữ mà tôi bị gán là phải ăn nằm thì Howard ơi, tôi đã chết lâu rồi, thật đấy tôi đã từ trần từ lâu, có người nói đàn ông chết trên giường vì phụ nữ còn nhiều hơn chết trận ở Việt Nam đấy.”

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp