Thursday, 04/04/2019 - 06:15:02

Thêm nhiều diễn biến mới trong vụ tai tiếng giới showbiz Nam Hàn

Choi Jong Hoon trong hình chụp năm 2014. (Getty Images)


SEOUL – Vào thứ Năm, vụ tai tiếng trong làng giải trí Nam Hàn có thêm hàng loạt diễn biến mới khiến dư luận xôn xao.

Sáng thứ Năm, cảnh sát tiết lộ một vài thành viên trong nhóm chat tình dục của Seungri, Jung Joon Young đã khai hết sự thật về việc nam ca sĩ Choi Jong Hoon hối lộ cảnh sát. Số tiền hối lộ được cho là lên đến 10 triệu won ($8,799 Mỹ kim), do Choi bị viên chức cảnh sát này "trả giá,” kì kèo. Đến chiều cùng ngày, cựu thành viên FT. Island đã chính thức thừa nhận việc hối lộ cảnh sát để trốn tội say rượu lái xe vào năm 2016. Choi Jong Hoon khai nhận anh ta đã nói với viên cảnh sát rằng: "Tôi đưa ông tiền, hãy để chuyện này qua đi," khi bị bắt vì tội say rượu lái xe vào tháng 2, 2016.

Trước đó, viên cảnh sát có liên can của sở cảnh sát Yongsan (gọi tắt là ông B) đã khai rằng ông ta đã từ chối khi được Choi hối lộ 2 triệu won ($1,759 Mỹ kim). Khi đó, Choi Jong Hoon bị bắt vì lái xe trong lúc lượng alcohol trong máu lên đến 0.097%. Vì đã hối lộ cảnh sát nên Choi thoát tội, báo chí cũng không hề hay biết về sự việc. Hiện tại, Choi Jong Hoon phải đối mặt với 2 cáo buộc, gồm quay và truyền bá clip, hình ảnh sex bất hợp pháp, và hối lộ cảnh sát.

***
Trong diễn biến khác, cảnh sát đã chính thức bắt giữ cô Hwang Hana, 31 tuổi. Sáng thứ Năm, đơn vị điều tra ma túy của Sở cảnh sát tỉnh Gyeonggi đã nhận được lệnh bắt giữ Hwang Hana - vị hôn thê cũ của tài tử Yoochun, cháu gái nhà sáng lập tập đoàn Namyang Dairy. Cảnh sát đã còng tay, trói chặt Hwang để giải đến sở cảnh sát thành phố Suwon.

Hwang hiện đang đối mặt với cáo buộc sử dụng ma túy nhiều lần vào năm ngoái. Cảnh sát cho biết, họ nhận được lệnh bắt rất nhanh sau khi Hwang từ chối trả lời trát hầu tòa. Trước đó vào năm 2011, Hwang Hana có tiền án sử dụng chất gây nghiện. Tuy nhiên, cô này thoát được tội trạng nhờ thế lực của gia đình. Cảnh sát nhận vụ án của Hwang khi đó nói rằng họ quá bận rộn nên không thể điều tra. Lý do của cảnh sát khiến công chúng vô cùng phẫn nộ.

***
Trong vụ chatroom tình dục cua Seungri và Jung Joon Young, chương trình "Newdesk" của đài MBC vào tối thứ Năm đã tiết lộ thêm một thành viên nữa của nhóm này, là nam ca sĩ Eddy Kim – người nổi tiếng với các bản tình ca êm dịu. Ngay sau thông tin này, hãng quản lý của Eddy Kim là Mystic Entertainment đã thông báo sẽ điều tra sự việc.

Ngoài ra, ca sĩ kiêm tài tử Jung Joon Young vừa bị phát hiện cầm đầu một nhóm chat tình dục khác với quy mô rất lớn. Trong chatroom 14 người của Seungri (Big Bang) và Jung, cảnh sát chỉ tìm được vài chục nạn nhân. Tuy nhiên, trong nhóm chat mới, cảnh sát phát hiện hơn 100 clip và hình ảnh sex, và đây chỉ là một phần nhỏ so với lượng dữ liệu trong máy điện toán tại nhà các thành viên nhóm này. Các thành viên của chatroom này bao gồm Jung Joon Young, con trai của một nhà tài phiệt, tài tử Han, tài tử Shin, người mẫu Jung và Giám đốc điều hành của club Arena – hộp đêm đang vướng vào tai tiếng môi giới mại dâm liên quan đến Seungri.

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements