advertisements
Tuesday, 03/12/2019 - 06:45:10

Thêm một nghệ sĩ trẻ Nam Hàn đột tử


Cha In Ha mới có 27 tuổi (Allkpop)


NAM HÀN – Vào thứ Ba, khán giả Nam Hàn lại chấn động trước tin qua đời đột ngột của tài tử Cha In Ha. Đây là mất mát thứ ba của làng giải trí xứ Hàn trong chưa đầy hai tháng và đều là những nghệ sĩ trẻ.
Thi thể tài tử Cha In Ha được tìm thấy tại nhà riêng bởi người quản lý của anh. Thông tin về nguyên nhân cái chết vẫn chưa được tiết lộ. Trước đó, Cha In Ha vẫn đăng hình ảnh anh ngồi uống cà phê trên trang cá nhân, với dòng chú thích là “Mọi người, hãy coi chừng.”
Người dân Nam Hàn tỏ ra lo ngại khi có ba nghệ sĩ trẻ qua đời trong chưa đầy hai tháng. Khán giả cho rằng các hãng quản lý nên quan tâm tới việc chăm sóc sức khỏe tinh thần cho nghệ sĩ của họ. Đặc biệt là các thần tượng nên chia sẻ những khó khăn hay những áp lực mà họ gặp phải.
Tài tử Cha In Ha cao 1.83 mét, tốt nghiệp Đại Học Chung Ang. Anh ra mắt khán giả với tư cách tài tử vào năm 2017 trong phim You, Deep Inside of Me. Ngoài ra, anh cũng là thành viên nhóm Surprise U của hãng Fantagio. Kể từ khi debut, anh tham gia vào nhiều vai phụ trong hàng loạt phim truyền hình như Temperature Of Love, Wok Of Love, Clean With Passion For Now và The Banker.

Nam tài tử đang tham gia dự án truyền hình mới của đài MBC mang tên Love With Flaws, có sự tham gia của Ahn Jae Hyun và Oh Yeon Seo, mới chỉ chiếu được bốn tập. Nhà sản xuất cũng đã lên tiếng về hung tin qua đời với dòng thông báo: "Chúng tôi cũng đang cố gắng tìm hiểu điều gì đang xảy ra.”
Trong thời gian qua, những vụ tự tử liên tiếp của các sao Hàn trẻ tuổi đã khiến dư luận châu Á bàn tán xôn xao. Vào cuối tháng 10, nữ ca sĩ xinh đẹp Sulli của nhóm f(x) tự tử tại nhà riêng sau thời gian dài chống chọi với căn bệnh trầm cảm. Hơn 1 tháng sau, người bạn thân của Sulli là “Búp bê Nam Hàn” Goo Hara cũng được phát hiện đã chết tại nhà, để lại nhiều thương tiếc cho người hâm mộ.

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements