Friday, 02/08/2019 - 07:46:47

Thêm một cái chết trong dòng họ Kennedy, lần này là cháu gái cố nghị sĩ


Saoirse Kennedy Hill bị bệnh trầm cảm, qua đời trong nhà bà ngoại ở Hyannis Port, Massachusetts.


MASSACHUSETTS – Cô Saoirse Kennedy Hill, 22 tuổi, cháu ngoại của cố Nghị Sĩ Robert Francis Kennedy, đã qua đời vào chiều thứ Năm sau khi được tìm thấy bất tỉnh tại nhà trong điền trang của gia đình, tại Hyannis Port, tiểu bang Massachusetts.
Kết quả khám nghiệm pháp y vào thứ Sáu cho thấy cô Hill “không có chấn thương gì ngoài dấu vết của các biện pháp cấp cứu.” Nhà chức trách hiện đang chờ kết quả xét nghiệm độc chất để xác định nguyên nhân tử vong. Gia đình Kennedy đã xác nhận cái chết của cô Hill trong thông cáo báo chí: “Trái tim chúng tôi tan nát vì sự ra đi của Saoirse. Cuộc đời của cô ấy vốn luôn tràn đầy sự hy vọng và tình yêu thương. Chúng tôi sẽ luôn yêu quý và nhớ đến cô ấy.”

Cô Hill, 22 tuổi, là con gái của ông Paul Hill và bà Courtney Kennedy Hill - người con thứ 5 trong số 11 người con của cố Nghị Sĩ Robert và bà Ethel Kennedy. Cảnh sát được gọi đến điền trang Kennedy lúc 3 giờ chiều thứ Năm, về “một cái chết bất ngờ.” Cô Hill trước đây từng cho biết rằng cô mắc bệnh trầm cảm. Vào năm 2016, khi học năm cuối trung học ở trường Deerfield, cô Hill từng cho biết trên một tờ báo rằng cô đã phải rời trường để chữa trị bệnh trầm cảm, và quay lại khoảng 1 năm sau đó.
Cô Hill đang học ngành truyền thông ở Boston College, một trường đại học tư nhân ở Massachusetts. Ông ngoại của cô Hill là chính trị gia nổi tiếng Robert Kennedy, nghị sĩ New York từ năm 1965 cho đến khi bị ám sát năm 1968.

Cái chết của cô Hill một lần nữa gợi lại tin đồn về lời nguyền nghiệt ngã giáng xuống dòng họ Kennedy, một trong những gia tộc quyền lực và danh giá nhất Hoa Kỳ. Nhiều thành viên trong gia đình Kennedy qua đời khi tuổi còn rất trẻ. Tổng Thống John F. Kennedy và Nghị Sĩ Robert F. Kennedy đều qua đời do bị ám sát, lần lượt vào năm 1963 và 1968. Anh họ của hai người này, Joseph Kennedy Jr., chết trong Đệ Nhị Thế Chiến, và người chị Kathleen Kennedy Cavendish qua đời trong một vụ tai nạn máy bay năm 1948.
Con trai của Tổng Thống Kennedy, ông John F. Kennedy Jr., qua đời năm 1999 khi chiếc máy bay do ông điều khiển rơi xuống Đại Tây Dương. Vợ và chị dâu của ông John Jr. cũng thiệt mạng trong tai nạn này.

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising