Saturday, 24/03/2018 - 08:07:49

Thêm một án mạng vì ghen


Hiện trường nơi phát hiện đôi nam nữ tử vong. (Saostar)

TIỀN GIANG - Cơ quan điều tra đã khám phá ra những sự thật khiến người ta phải rùng mình trong vụ cặp nam nữ chết thảm trong nhà nghỉ. Nghi can chính là người phụ nữ nằm chết trên giường. Án mạng xảy ra tại xã Bình Phú, huyện Cai Lậy. Nguyên nhân là vì ghen tuông.

Nạn nhân là Nguyễn Thanh Bình, 39 tuổi, và Huỳnh Thị Thu Hồng, 41 tuổi, cùng trú tại ấp Phú Hòa, xã Phú Nhuận, huyện Cai Lậy.

Hàng xóm cho biết anh Bình làm nghề thợ mộc, còn chị Hồng trước đây làm công nhân nhưng sau nghỉ làm đi bán vé số. Cả hai đều ly dị và mỗi người có hai con. Mối quan hệ tình cảm này bị hai gia đình phản đối rất quyết liệt. Đặc biệt cả hai có mối quan hệ tình cảm yêu đương phức tạp hàng chục năm nay (từ khi chưa ly dị với vợ và chồng cũ)

Trưa thứ Hai, 19/3, anh Bình và chị Hồng tới thuê phòng tại nhà nghỉ nói trên. Đến 2 giờ trưa, quản lý nhà nghỉ nghe tiếng anh Bình la thất thanh nên đến gõ cửa thì chị Hồng nói vọng ra, “Không có gì đâu chú.” Sau đó, một nhân viên khác tới gõ cửa, chị Hồng cũng trả lời y như vậy.

Một phần, do cả hai là khách quen, thỉnh thoảng chỉ thuê vài tiếng nhưng lần này tới trưa hôm sau vẫn không thấy trả phòng nên quản lý nhà nghỉ nghi có chuyện chẳng lành. Sau đó họ khám phá cả hai người đã chết trong phòng. Bình chết trên vũng máu dưới nền nhà với nhiều vết dao đâm, còn Hồng nằm chết trên giường, bên cạnh có một bãi ói màu xanh, máu vương vãi khắp nơi.

Công an tịch thu một con dao dính đầy máu đã bị cong và một chai thuốc diệt cỏ chỉ còn một ít dưới đáy chai.

Kết quả khám nghiệm tử thi, anh Bình có nhiều vết thương ở bụng, ngực, hông, tay, đùi do vật nhọn gây ra và tử vong do đứt động mạch chủ và mất máu cấp. Toàn thân chị Hồng không có tác động ngoại lực, nguyên nhân tử vong do ngộ độc thuốc diệt cỏ.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp