Thursday, 22/11/2018 - 09:27:49

The World Before Your Feet (Thế Giới Trước Đôi Chân Của Bạn)Khởi chiếu thứ Tư, 21 tháng 11, 2018
Dài 1 giờ 35 phút
Phim tài liệu

Có 8,000 dặm đường lộ và lối đi trong thành phố New York City, và trong sáu năm qua anh Matt Green đã bước đi trên tất cả những nơi đó – từng đường phố, công viên, nghĩa trang, bãi biển, từng cây cầu. Đó là một cuộc hành trình trải dài từ những tiệm hớt tóc ở khu phố Bronx, cho đến các khu rừng trên đảo Staten Island, từ Tượng Nữ Thần Tự Do cho tới quảng trường Times Square. Nhờ vậy Matt tích lũy được một kiến ​​thức chi tiết tuyệt vời về lịch sử của New York và những người trên đường đi.
Với dáng dấp của một triết gia Thoreau hiện đại, Matt đã từ bỏ công việc kỹ thuật trước đây anh từng làm, căn nhà chung cư và hầu hết tài sản của anh, duy trì nỗ lực của bản thân thông qua ngân sách $15 Mỹ kim mỗi ngày. Anh không chắc chắn chính xác tại sao anh làm điều đó, chỉ biết rằng không muốn làm gì khác cho anh qua ngày đoạn tháng.
Được sản xuất bởi Jesse Eisenberg, người từng được đề cử lãnh giải Oscar, phim The World Before Your Feet là một bài ca ngợi dành cho một thành phố vô cùng hấp dẫn và cuộc sống tự do được tìm thấy, bất cứ nơi nào bạn sống, chỉ trong một vòng đi dạo.


Ralph Breaks Internet (Ralph Phá Internet)
Khởi chiếu thứ Tư, 21 tháng 11, 2018
Hạng PG, dài 1 giờ 52 phút
Phim phiêu lưu, hành động, hoạt họa
Ralph và Vanellope lên đường làm một cuộc phiêu lưu bên trong mạng internet, để tìm một món đồ phụ tùng để sửa chữa một trò chơi điện tử.
Green Book (Sách Xanh)
Khởi chiếu thứ Tư, 21 tháng 11, 2018
Hạng PG-13, dài 2 giờ 10 phút
Tiến sĩ Don Shirley là một nghệ sĩ dương cầm người Mỹ gốc Phi thuộc đẳng cấp quốc tế sắp bắt đầu một chuyến lưu diễn ở khu vực miền Nam Hoa Kỳ trong năm 1962. Ông Shirley cần một người tài xế và sự bảo vệ, và tuyển mộ ông Tony Lip, một người nói năng thô lỗ từ một khu phố người Mỹ gốc Ý ở Bronx. Bất chấp nhiều điểm dị biệt, hai người này sớm phát triển một mối quan hệ gắn bó bất ngờ, trong khi đối đầu với không khí kỳ thị chủng tộc và mối nguy hiểm trong một thời kỳ phân cách chủng tộc tại miền Nam nửa thế kỷ trước.Shoplifters (Những Kẻ Ăn Cắp Đồ Trong Tiệm)
Khởi chiếu thứ Tư, 21 tháng 11, 2018
Hạng R, dài 2 giờ 1 phút
Phim truyện
Shoplifters (tựa đề Nhật ngữ “Manbiki Kazoku” có nghĩa đen là Gia Tộc Ăn Cắp Đồ Trong Tiệm) là một phim truyền hình Nhật Bản khởi chiếu năm 2018, do Hirokazu Kore-eda làm đạo diễn kiêm soạn giả kịch bản và biên tập viên. Với sự tham gia diễn xuất của Lily Franky và Sakura Ando, ​​phim này xoay quanh một gia đình sống cậy nhờ việc ăn cắp đồ cử hàng, để đối phó với một cuộc sống nghèo khổ.
Phim được khởi chiếu vào ngày 13 tháng Năm năm 2018, tại Liên Hoan Phim Cannes, nơi nó tiếp tục giành được giải thưởng Palme dOr (Cành Cọ Vàng). Bộ phim được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 8 tháng Sáu năm 2018, và là một thành công quan trọng và thương mại.


Creed II
Khởi chiếu thứ Tư, 21 tháng 11, 2018
Hạng PG-13, dài 2 giờ 9 phút
Phim truyện
Cuộc sống đã trở thành một hành động giữ thế thăng bằng đối với Adonis Creed. Giữa những nghĩa vụ bản thân và việc tập luyện chuẩn bị cho trận đấu lớn kế tiếp, anh cố vươn lên ngàng tầm đối phó với thử thách của cuộc đời. Giáp mặt với một đối thủ có những mối quan hệ với quá khứ của gia đình anh chỉ làm tăng thêm cường độ của trận đấu sắp diễn ra trên võ đài. Rocky Balboa ở bên cạnh anh suốt trận chiến này, và cùng với nhau Rocky và Adonis sẽ đối đầu với di sản chung của họ, đặt câu hỏi về những gì đáng để họ chiến đấu cho, và tái khám phá ra rằng không có gì quan trọng hơn gia đình. Creed II nói về chuyện sắp trở lại những điều căn bản để tìm ra lại những điều đã giúp bạn trở thành một nhà vô địch ngay từ đầu, và nhớ rằng, dù bạn đi đâu, bạn cũng không thể thoát khỏi quá khứ của mình.


Robin Hood
Khởi chiếu thứ Tư, 21 tháng 11, 2018
Hạng PG-13, dài 1 giờ 56 phút
Phim phiêu lưu, hành động
Một Thánh Chiến Quân dày dạn kinh nghiệm chiến đấu và vị chỉ huy người Moor của ông dàn dựng một cuộc nổi dậy táo bạo chống lại vua Anh bị sa đọa, trong một cuộc phiêu lưu hành động ly kỳ với những kỳ tích chiến trường tàn bạo, phimng cách đạo chiến đấu hấp dẫn, và một chuyện tình lãng mạn vượt thời gian.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising