advertisements
Friday, 28/05/2021 - 06:29:17

The Rock và Emily Blunt hóa thành nhà thám hiểm trong "Jungle Cruise"

 

 

 

HOLLYWOOD – Trong tuần này, Walt Disney Studios đã công bố đoạn trailer quảng cáo mới cho phim giải trí hài hước Jungle Cruise.

Trailer mới dày đặc các cảnh hành động của nữ bác sĩ Lily Houghton (Emily Blunt) và tay hướng dẫn viên Frank Wolff (Dwayne Johnson) giữa rừng mưa nhiệt đới lắm điều kỳ bí.

Trailer mới của Jungle Cruise cũng có sự xuất hiện của Prince Joachim (Jesse Plemons) và em trai Lily, McGregor (Jack Whitehall).

Thế lực phản diện của phim, do nam tài tử Edgar Ramirez thủ vai, cũng được giành thời lượng đáng kể trên màn ảnh. Đoạn trailer tuy ngắn nhưng cũng giới thiệu được phần lớn chi tiết liên quan đến nhân vật, như kế hoạch xấu xa của Aguirre (Ramirez), sự thông minh, mạnh mẽ của Lily, và sự hài hước, cố chấp của nhân vật Wolff.

Trong khi đó, vai trò của Joachim vẫn còn là ẩn số, khi nhân vật xuất hiện trong trailer với chiếc tàu ngầm khổng lồ đi trên sông.

Nội dung Jungle Cruise được lấy ý từ một trò chơi trong công viên giải trí của Disney. Phim được kỳ vọng sẽ lặp lại thành tích mà thương hiệu Pirates of the Caribbean từng làm được trong suốt 18 năm qua.

Trong phim, nhân vật Lily Houghton đã đi từ Anh tới rừng rậm Amazon, thuê Frank làm người dẫn đường để bắt đầu chuyến phiêu lưu. Cô quyết tâm tìm kiếm cây cổ thụ thần kỳ trong truyền thuyết, được cho là có khả năng chữa lành mọi bệnh tật.

Trên chuyến hành trình giữa miền sông nước, cả hai phải đối mặt vô số hiểm nguy đến từ rừng rậm, con người và cả những thế lực siêu nhiên. Họ không ngờ bí mật về cây thần sẽ đẩy bản thân và tương lai của nhân loại đến trước bờ vực thẳm.

Jungle Cruise do Jaume Collet-Serra đạo diễn, dựa theo kịch bản của Glenn Ficarra và John Requa. Tại Bắc Mỹ, tác phẩm được phát hành song song tại rạp và trên dịch vụ truyền hình trên mạng Disney+ từ ngày 30 tháng 7.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements