advertisements
Thursday, 30/12/2021 - 06:30:02

The Rock từ chối lời mời trở lại Fast & Furious


Hai ngôi sao một thời của loạt phim ăn khách Fast & Furious, Dwayne “The Rock” Johnson bên trái và Vin Diesel.


HOLLYWOOD - Trong cuộc phỏng vấn với truyền thông giữa tuần này, nam tài tử Dwayne “The Rock” Johnson cho biết anh đã từ chối lời mời của nam tài tử Vin Diesel về việc trở lại với loạt phim Fast & Furious.
Johnson nói, "Tôi đã nói thẳng với anh ấy (Vin Diesel) rằng tôi sẽ không trở lại Fast & Furious 10. Tôi rất chắc chắn với lời nói của mình. Dù không tiếp tục làm việc cùng mọi người, tôi vẫn ủng hộ dàn tài tử và chúc loạt phim luôn thành công.”

Theo tiết lộ của The Rock, anh không hài lòng với hành động đưa ra lời mời của Diesel trên mạng xã hội.
"Bài đăng công khai gần đây của Vin là ví dụ cho sự thao túng của anh ta. Tôi không thích việc anh ấy kể lể về những đứa con của mình, cũng như cái chết của Paul Walker. Đừng kéo họ vào chuyện này. Tôi và Vin đã nói chuyện nhiều tháng trước về điều này và ai cũng hiểu rõ vấn đề,” nhân vật The Rock cho biết.

Khi khép lại chặng đường dài cùng Fast & Furious, The Rock nói anh đầy lòng biết ơn và rất cảm kích với đoàn phim. Tuy nhiên, những tranh cãi công khai với Diesel đã phần nào làm ảnh hưởng đến thương hiệu, khiến anh khá áy náy.

"Bỏ qua chuyện không vui, tôi tin tưởng rằng vũ trụ Fast & Furious sẽ mang đến cho khán giả những nội dung tuyệt vời. Tôi chúc các bạn diễn cũ, thành viên trong đoàn phim gặp may mắn và thành công trên hành trình tiếp theo,” The Rock nói.

Trước đó, vào ngày 8 tháng 11, Vin Diesel bất ngờ nói muốn hòa giải với anh Johnson. Anh ngỏ lời mời cựu ngôi sao đô vật WWE quay trở lại loạt phim Fast & Furious và khẳng định không ai đóng vai Luke Hobbs hợp hơn The Rock.

Diesel viết trên mạng, "Gởi người anh em Dwayne, thế giới đang chờ đợi cái kết của Fast 10. Các con tôi đều gọi anh là chú Dwayne. Không có ngày lễ nào trôi qua mà các con tôi không gởi lời tốt đẹp tới anh. Đã đến lúc tôi phải thực hiện lời hứa của mình với Pablo (chỉ người bạn thân Paul Walker).”

Xích mích giữa hai ngôi sao phim hành động xảy ra từ năm 2016. Khi đó, The Rock ám chỉ Diesel mắc bệnh háo danh, tự kiêu. Johnson thường xuyên chỉ trích Diesel đến trễ, xem thường bạn diễn và khó hợp tác.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements