advertisements
Tuesday, 15/09/2020 - 05:32:34

The Rock trở lại với công việc sau khi hết bệnh Covid-19


Tài tử Dwayne Johnson và vợ là cai sĩ Lauren Hashian tại buổi khởi chiếu phim "Jumanji: The Next Level" tại Hollywood ngày 9 tháng 12, 2019. (Jean-Baptiste Lacroix/ AFP via Getty Images)

 

HOLLYWOOD – Tài tử Dwayne Johnson, 48 tuổi, một võ sĩ đô vật trở thành tài tử nổi tiếng với biệt danh The Rock (Khối Đá), đã quay trở lại công việc sau khi lành bệnh Covid-19. Được biết, sức khỏe của The Rock đã ổn định và anh đã quay lại phim trường Red Notice - một phim do Netflix sản xuất.

Ông Hiram Garcia - nhà sản xuất phim đồng thời là anh của vợ cũ của The Rock - nói rằng, "Chúng tôi đã bắt đầu quay tiếp Red Notice từ ngày 14 tháng 9 (trước đó bị hoãn vì dịch bệnh) và The Rock còn đang nỗ lực quảng bá cho tập sách ảnh The Rock: Through the Lens, His Life, His Movies, His World.”

Theo ông Garcia, quá trình thâu hình Red Notice sẽ được vận hành trơn tru bởi Netflix đã cam kết giữ an toàn tuyệt đối cho đoàn phim.

"Nhiều quy định nghiêm ngặt được đặt ra. Chúng tôi đã bàn bạc với Netflix cùng các nhà dịch tễ học, bác sĩ để tạo ra không gian làm việc bảo đảm an toàn cho mọi người. Một nửa phim đã được hoàn tất khi đại dịch bùng phát. Vì vậy, chúng tôi đang tăng cường tốc độ làm việc. Dự kiến các phân đoạn cuối của Red Notice sẽ xong phần thâu hình vào cuối tháng 11,” nhà sản xuất cho biết.

Ông nói thêm mối quan tâm chính của đoàn phim là sức khỏe của The Rock và gia đình tài tử. "Một khi Dwayne Johnson mạnh khỏe, phần còn lại sẽ được giải quyết.”

Trước đó vào ngày 3 tháng 9, The Rock thông báo gia đình anh đã trải qua gần 3 tuần chống lại coronavirus.

Tài tử cho biết vợ chồng anh và hai con gái bị lây Covid-19, sau khi gặp một người bạn rất thân của gia đình. The Rock kể hai con gái anh chỉ có triệu chứng nhẹ và lành bệnh khá nhanh, trong khi anh và vợ Lauren Hashian phải trải qua một thời gian khó khăn.

"Tôi đoán chỉ có mình mắc bệnh, nhưng không phải, đó là cả nhà tôi. Bây giờ, ưu tiên số một của tôi luôn là bảo vệ gia đình, bảo vệ các con và những người thân yêu,” The Rock nói trong video.

Sau khi hồi phục sức khỏe, ngôi sao Fast and Furious đã đăng hình chúc mừng sinh nhật vợ. Trong hình, hai vợ chồng có mặt tại một studio và cùng đeo khẩu trang.

Tài tử hát ca khúc You Shook Me All Night Long của AC/DC và gởi kèm thông điệp rằng: “Chúc mừng sinh nhật người phụ nữ tuyệt vời của anh. Em đã dùng sự thánh thiện và tình yêu để giữ mối tình này và giúp tình cảm gia đình ngày càng trở nên ấm áp. Anh là người đàn ông may mắn.”

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements