Friday, 26/11/2021 - 05:26:04

The Rock tặng xe cho người hâm mộ


Anh Oscar Rodriguez đã xúc động sau khi được The Rock tặng chiếc xe được dùng trong phim. (TheRock / Metro)

 

LOS ANGELES - Tài tử Dwayne “The Rock” Johnson đã tặng một chiếc xe pick-up truck cho một cựu quân nhân, sau khi mời người này đến buổi chiếu đặc biệt của phim Red Notice. Nam tài tử cho biết anh muốn làm gì đó đặc biệt và khó quên cho người hâm mộ.

Ban đầu, The Rock định tặng chiếc Porsche Taycan được anh sử dụng trong phim, nhưng ý tưởng đó bị nhà sản xuất bác bỏ. Sau khi thu thập thông tin, nam tài tử quyết định tặng chiếc xe pick-up truck của anh cho cựu binh sĩ Hải Quân Oscar Rodriguez.

"Anh ấy đang chăm sóc người mẹ 75 tuổi, từng giúp đỡ các phụ nữ là nạn nhân của bạo hành gia đình. Anh ấy là người tử tế và khiêm tốn. Tôi vinh dự khi trao niềm vui cho người xứng đáng,” nam tài tử viết trên mạng xã hội.

Trong video, Oscar Rodriguez được The Rock tặng một tấm thiệp, và anh đã ngạc nhiên khi tấm thiệp viết rằng: “Cám ơn vì sự phục vụ của anh cho quốc gia, hãy tận hưởng chiếc xe mới của anh.”

Rodriguez sau đó bật khóc và ngồi sụp xuống đường, sau đó ôm chầm lấy tài tử The Rock. Trong khi đó, The Rock vỗ vai Rodriguez, liên tục nói rằng anh xứng đáng nhận món quà này, vì đã làm rất nhiều việc cho nhiều người.

"Đây là món quà quý và tôi sẽ giữ nó suốt đời. Tôi không còn lời nào để diễn tả vì cảm thấy mình rất may mắn,” Oscar Rodriguez viết trên mạng xã hội, cùng với bức hình chụp bên cạnh chiếc pick-up truck.

The Rock đang có phim mới được chiếu là Red Notice. Phim hành động được Netflix đầu tư đến $200 triệu Mỹ kim, có sự tham gia của hai ngôi sao hạng A khác là Ryan Reynolds và Gal Gadot.

Tuy nhiên, Red Notice không được các nhà phê bình đánh giá cao. Phim bị cho là có kịch bản cũ, đi theo lối mòn và không có sự đột phá. Sự tham gia của bộ ba diễn viên trong phim cũng bị gọi là "khi các ngôi sao không tỏa sáng.”

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements