Thursday, 08/06/2017 - 07:25:47

The Mummy (Xác Ướp)

Ngày khởi chiếu: Thứ Sáu, 9 tháng Sáu, 2017
Hãng phim: Universal Pictures
Đạo diễn: Alex Kurtzman
Tác giả kịch bản: Jon Spaihts, Christopher McQuarrie
Diễn viên: Tom Cruise, Sofia Boutella, Annabelle Wallis, Jake Johnson, Courtney B. Vance, Russell Crowe
Thể loại: Phim hành động, phiêu lưu
Thứ hạng theo đánh giá của MPAA: Hạng PG-13, vì những pha bạo lực, hành động, và những hình ảnh rùng rợn, một số nội dung gợi ý và cảnh khỏa thân

Một lần nữa, tài tử kỳ cựu Tom Cruise dẫn đầu một loạt diễn viên lừng danh trong một phim ly kỳ, ngoạn mục đề cập đến một truyền thuyết hấp dẫn loài người từ thời đầu của nền văn minh con người. Đó là phim “The Mummy,” tức Xác Ướp.
Truyện phim cho biết rằng từ lâu một nữ hoàng cổ đại (do Sofia Boutella đóng vai) đã được mai táng an toàn, chắc chắn trong một hầm mộ nằm sâu dưới sa mạc nóng tàn khốc. Số phận của nữ hoàng này đã bị lấy mất một cách không công bằng. Thế rồi bà được đánh thức trong thời buổi hiện tại của chúng ta, trỗi dậy theo với bà là sự ác độc tăng lên trong nhiều thiên niên kỷ, và những nỗi kinh hoàng đầy thử thách đối với trí hiểu biết của con người.
Từ những cồn cát bao la của Trung Đông xuyên qua các mê cung giấu ẩn dưới London ngày nay, phim “The Mummy” mang đến những ngạc nhiên đầy cường độ, pha lẫn hài hòa giữa những màn kỳ diệu và các pha ly kỳ hồi hộp, trong một phim mới giàu sức tưởng tượng, mở ra một thế giới mới của các vị thần và quái vật.

My Cousin Rachel (Cô Em Họ Rachel Của Tôi)
Ngày khởi chiếu: Thứ Sáu, 9 tháng Sáu, 2017
Hãng phim: Fox Searchlight Pictures
Đạo diễn: Roger Michell
Tác giả kịch bản: Roger Michell
Diễn viên: Rachel Weisz, Sam Claflin, Holliday Grainger, Iain Glen, Pierfrancesco Favino
Thể loại: Phim truyện tình cảm
Thứ hạng theo đánh giá của MPAA: Hạng PG-13, vì một số cảnh tình dục và những câu chửi thề

Trong một phim tình lãng mạn, “My Cousin Rachel” kể lại câu chuyện của một chàng trai trẻ người Anh, từng có ý định thực hiện âm mưu trả thù cô em họ bí ẩn, xinh đẹp của anh, vì anh tin rằng cô đã giết người giám hộ của anh. Nhưng những cảm giác của anh trở nên hỗn tạp hơn, trong lúc anh thấy mình đang rơi vào ảnh hưởng như bị dính bùa mê từ nhan sắc quyến rũ của cô em đẹp ghê rợn này.

Megan Leavey
Ngày khởi chiếu: Thứ Sáu, 9 tháng Sáu, 2017
Hãng phim: Bleecker Street
Đạo diễn: Gabriela Cowperthwaite
Diễn viên: Kate Mara, Edie Falco, Ramon Rodriguez, Bradley Whitford, Common
Thể loại: Phim truyện
Thứ hạng theo đánh giá của MPAA: Hạng PG-13, vì những cảnh bạo lực chiến tranh, lối ngôn từ dùng trong phim, tài liệu gợi ý, và những yếu tố chủ đề

Phim “Megan Leavey” dựa trên câu chuyện có thật của một cô gái trẻ (do Kate Mara đóng vai). Một hình phạt kỷ luật và sự gắn bó độc đáo của cô với con chó được huấn luyện để ra chiến trường cô đã cứu sống nhiều người trong thời gian họ ở Iraq. Khi cô bị kỷ luật và được giao nhiệm vụ dọn sạch một đơn vị quân khuyển K9, Leavey gặp một con chó đặc biệt hung dữ tên là Rex, và được trao cơ hội huấn luyện con chó này. Khi người và chó gắn bó nhau, Megan và Rex đã hoàn thành hơn 100 công tác, cho tới khi một vụ nổ IED (thiết bị nổ tự chế) khiến cho cả hai bị thương, đặt số phận của họ vào chốn nguy hiểm.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp