Thursday, 14/07/2016 - 10:16:10

The Infiltrator (Kẻ Xâm Nhập)The Infiltrator (Kẻ Xâm Nhập)

Ngày chiếu: Thứ Tư, 13 tháng Bảy, 2016
Hãng phim: Broad Green Pictures
Đạo diễn: Brad Furman
Xếp hạng: R (vì bạo động, ngôn ngữ thô bạo, có chút ma túy và tình dục)
Viết kịch bản: Ellen Brown Furman
Tài tử: Bryan Cranston, Diane Kruger, John Leguizamo, Benjamin Bratt, Elena Anaya, Olympia Dukakis, Juliet Aubrey, Amy Ryan
Thể loại: Kịch xã hội, hồi ký

Nội dung: Dựa theo chuyện có thật, nhân viên công lực liên bang Robert "Bob" Mazur (do diễn viên Bryan Cranston đóng vai) đã nhận công tác xâm nhập rất sâu vào mạng lưới buôn ma túy của trùm Pablo Escobar năm 1986, khi ma túy đang tàn phá nước Mỹ. Robert giả dạng là Bob Musella, một doanh gia ăn nói trơn tru, chuyên rửa tiền buôn ma túy.

Cùng với sự hợp tác của anh mật vụ Emir Abreu (tài tử John Leguizamo), một người rất nóng nảy và ma mãnh, và cô Kathy Ertz (Diane Kruger), kẻ giả làm hôn phối của Mazur, ông ta làm quen với Roberto Alcaino (Benjamin Bratt), một nhân vật cao cấp của trùm Escobar.

Lèo lách trong thế giới xã hội đen, nơi mà chỉ cần một sơ hở thì tính mạng của Mazur coi như xong, ông ta thu thập được bằng chứng đưa đến sự truy tố 85 thủ lãnh ma túy và những chuyên viên ngân hàng gian tà.

 
Ghostbusters (Đội Trừ Ma)

Ngày chiếu: Thứ Sáu, 15 tháng Bảy, 2016
Hãng phim:Columbia Pictures (Sony)
Đạo diễn: Paul Feig
Xếp hạng: PG-13 (vì những cảnh ma quái và chút khôi hài thô tục)
Viết kịch bản: Paul Feig, Katie Dippold
Tài tử: Melissa McCarthy, Kristen Wiig, Kate McKinnon, Leslie Jones, Charles Dance, Michael Kenneth Williams, Chris Hemsworth
Thể loại: Hài, khoa học giả tưởng, kinh dị

Nội dung: Ba-mươi năm sau khi phim Ghostbusters đầu tiên chinh phục người xem trên khắp thế giới, lần này “băng đảng” trừ ma Ghostbusters tái xuất giang hồ và được tái tạo hoàn toàn cho một thế hệ mới. Đạo diễn Paul Feig kết hợp tất cả những yếu tố ma quái từng gây hào hứng cho người xem trong phim đầu tiên với các nhân vật mới rất đáng yêu, cùng một dàn tài tử hài vui nhộn. Hãy xem nhóm Ghostbusters mới sẽ cứu thế giới của chúng ta như thế nào trong mùa hè đầy ma quái này.

 
Cafe Society (Hội Cafe)

Ngày chiếu: Thứ Sáu, 15 tháng Bảy, 2016
Hãng phim:Amazon Studios, Lionsgate
Đạo diễn:Woody Allen
Xếp hạng: PG-13 (chút bạo động, gợi ý dùng ma túy, hút thuốc)
Viết kịch bản: Woody Allen
Diễn viên: Jeannie Berlin, Steve Carell, Jesse Eisenberg, Blake Lively, Parker Posey, Kristen Stewart, Corey Stoll, Ken Stott
Thể loại: Kịch, hài, tình cảm

Nội dung: Lấy bối cản thập niên 1930, truyện tình buồn man mác “Cafe Society” của Woody Allen kể lại đời anh Bobby Dorfman (tài tử Jesse Eisenberg) chào đời ở phố lao động Bronx, New York, tìm đến Hollywood, nơi anh để lại con tim và yêu thích nơi đây, và trở lại New York, nơi anh bị lôi cuốn vào một xã hội thượng lưu với những nhân vật sống về đêm ở các câu lạc bộ, phòng trà, tửu quán.

Truyện phim dựa theo những biến cố trong cuộc đời của gia đình đa dạng của Bobby ở Bronx, được tô điểm như một tấm thiệp valentine dành cho các minh tinh tài tử, những giai nhân thượng lưu, những tay chơi hoang đàn, những cô gái quyến rũ theo thời trang, các chính trị gia, những tay giang hồ, mấy đại ca trong xã hội đen, tất cả những nhân vật này là biểu tượng của một thời đại đầy huy hoàng, sống động, vui chơi như không biết có ngày mai.

Theo đúng tinh thần luôn tìm thấy trong phim của Woody Allen, “Cafe Society" có nhiều cảnh khôi hoài, đối thoại sâu sắc, hình ảnh lãng mạn, từ những ngôi biệt thự lộng lẫy ở Hollywood đến những khu phố lao động tranh tối tranh sáng tại Bronx, New York. Dựng truyện từ thời 1930 xa xưa, Woody Allen kể lại một câu chuyện vẫn luôn mới, và đó là con người luôn sống mãnh liệt với những ước mơ không bao giờ tàn.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp