Thursday, 23/06/2016 - 08:23:13

The Independence Day: Resurgence (Ngày Độc Lập: Sự Hồi Sinh)Ngày khởi chiếu: thứ Sáu, 24 tháng Sáu, 2016 (các rạp 3D / 2D và IMAX 3D)
Hãng phim: 20th Century Fox
Đạo diễn: Roland Emmerich
Tác giả kịch bản: Carter Blanchard, Roland Emmerich, Dean Devlin
Diễn viên: Liam Hemsworth, Jeff Goldblum, Bill Pullman, Judd Hirsch, Vivica A. Fox, Brent Spiner, Charlotte Gainsbourg, Jessie Usher, Maika Monroe, Angelababy, William Fichtner, Sela Ward
Thể loại: Phim hành động, khoa học giả tưởng, phiêu lưu
Thứ hạng theo đánh giá của MPAA: Hạng PG-13, vì những pha hành động theo kiểu khoa học giả tưởng và hủy diệt, và một số ngôn từ sử dụng trong phim

Chúng ta luôn biết rằng họ sẽ quay trở lại. Sau khi phim “Independence Day” định nghĩa lại thể loại phim nói về những biến cố lớn, chương hào hùng kế tiếp chiếu cảnh tượng toàn cầu trên một quy mô không thể tưởng tượng được.

Sử dụng kỹ thuật được thu hồi từ những người ngoài hành tinh, các quốc gia trên Địa Cầu hợp tác với một chương trình phòng thủ lớn rộng để bảo vệ hành tinh này. Nhưng không có gì có thể chuẩn bị chúng ta để đối phó với lực lượng văn minh tiến xa loài người gấp bội, mạnh chưa từng có của người ngoài hành tinh. Chỉ có sự khôn khéo của một vài người, nam cùng với nữ, rất can đảm mới có thể đưa thế giới của chúng ta ra xa khỏi bờ vực thẳm diệt vong.Free State Of Jones (Tiểu Bang Jones Tự Do)
Ngày khởi chiếu: thứ Sáu, 24 tháng Sáu, 2016
Hãng phim: STX Entertainment
Đạo diễn: Gary Ross
Tác giả kịch bản: Gary Ross
Diễn viên: Matthew McConaughey, Keri Russell, Gugu Mbatha liệu, Mahershala Ali
Thể loại: Phim truyện, hành động
Thứ hạng theo đánh giác của MPAA: Hạng R, vì những cảnh chiến đấu tàn bạo và những hình ảnh gây lo ngại

Phim “Free State of Jones” là một phim truyện hành động hào hùng lấy bối cảnh thời Nội Chiến của Hoa Kỳ. Phim kể về câu chuyện của Newt Knight, một nông dân ngang tàng ở miền Nam, và cuộc nổi dậy có vũ trang phi thường của ông chống lại các tiểu bang ly khai (Confederacy).
Hợp lực cùng với các chủ nông trại nhỏ khác và những người nô lệ địa phương, Knight đã phát động một cuộc nổi dậy để đưa Hạt Jones County, Mississippi, ly khai ra khỏi Confederacy, lập ra một tiểu bang tự do mang tên Jones. Ông Knight tiếp tục cuộc tranh đấu của ông sau thời Nội Chiến, khi đất nước Mỹ bước vào giai đoạn Tái Kiến Thiết. Cuộc chiến tạo tiểu bang Jones đã khiến cho ông nổi tiếng dù gây tranh cãi, thành một nhân vật chống đối chính quyền sau khi chiến tranh chấm dứt.The Shalows (Bãi Cạn)

Ngày khởi chiếu: thứ Sáu, 24 tháng Sáu, 2016
Hãng phim: Sony Pictures
Đạo diễn: Jaume Collet-Serra
Tác giả kịch bản: Anthony Jaswinski
Diễn viên: Blake Lively, Oscar Jaenada, Sedona Legge
Thể loại: Phim ly kỳ hồi hộp
Thứ hạng theo đánh giác của MPAA: Hạng PG-13, vì những hình ảnh đẫm máu, những pha nguy hiểm ác liệt, và những câu chửi tục
Trong phim ly kỳ hồi hộp căng thẳng “The Shallows,” Nancy (do Blake Lively đóng vai) đang lướt sóng một mình bên một bãi biển hẻo lánh, thì cô bỗng bị tấn công bởi một con cá mập trắng lớn, và bị mắc kẹt cách xa bờ một khoảng cách ngắn. Mặc dù cô ta chỉ cách bờ không tới 200 thước, nhưng việc tới tận chỗ ấy để sống sót đã trở thành một cuộc thi đấu tối hậu, đầy thử thách cho ý chí của con người. Đây là phim cá mập “Jaws” (nổi tiếng năm 1975) cho một thế hệ mới.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp