Thursday, 21/04/2016 - 10:32:43

The Huntsman: Winters War (Thợ Săn: Cuộc Chiến Mùa Đông)

Ngày khởi chiếu: thứ Sáu, 22 tháng Tư, 2016
Hãng phim: Universal Pictures
Đạo diễn: Cedric Nicolas-Troyan
Tác giả kịch bản: Evan Spiliotopoulos, Craig Mazin
Diễn viên: Chris Hemsworth, Charlize Theron, Emily Blunt, Jessica Chastain, Nick Frost
Thể loại: Phim hành động, phiêu lưu
Thứ hạng theo đánh giá của MPAA: Hạng PG-13, vì những pha hành động bạo lực viễn tưởng tượng và một số cảnh nhục cảm

Thế giới kỳ lạ của Snow White (Bạch Tuyết) và Huntsman (Thợ Săn) mở rộng ra, để diễn tả số phận của Thợ Săn Eric và Nữ hoàng Ravenna đan xen vào nhau một cách sâu sắc và nguy hiểm như thế nào. Chris Hemsworth và Charlize Theron (từng đoạt giải Oscar) trở lại với vai diễn của họ trong phim “The Huntsman Winters War.” Đây là một thiên anh hùng ca hành động phiêu lưu mà họ đang tham gia diễn xuất, cùng với Emily Blunt và Jessica Chastain, cũng như đạo diễn Cedric Nicolas-Troyan.

Nhà sản xuất Joe Roth một lần nữa đứng đầu nhóm, trong một câu chuyện mới ly kỳ hồi hộp mới lồng trong câu chuyện trường ca huyền thoại. Ông từng thực hiện những phim ăn khách như "Maleficent" và "Alice in Wonderland.”

Rất lâu trước khi Nữ Hoàng Ravenna (do Theron đóng vai) được nghĩ là bị bại trận bởi lưỡi gươm của nàng Bạch Tuyết, nữ hoàng lặng lẽ quan sát trong lúc em gái của nàng là Freya (do Blunt đóng vai), bị phản bội một cách đau đớn và rời bỏ vương quốc của họ. Với khả năng của Freya làm đóng băng bất kỳ kẻ thù nào, nữ hoàng băng trẻ tuổi đã bỏ ra nhiều thập niên trong một cung điện mùa đông xa xôi, gây dựng một đoàn quân gồm những tay thợ săn nguy hiểm chết người, trong số đó có Eric (do Hemsworth đóng vai) và chiến binh Sara (do Chastain đóng vai). Những rồi nữ hoàng chỉ thấy rằng hai người mà nàng đánh giá cao lại thách thức một lời yêu cầu của nàng: Hãy vĩnh viễn làm cứng lại lòng yêu thương của nàng.

Khi Freya biết tin về cái chết của chị gái mình, cô triệu hồi số binh lính còn lại của chị, để mang ngôi nhà Magic Mirror tới bà phù thủy duy nhất còn sót lại và là người có thể kiểm soát được sức mạnh của ngôi nhà. Nhưng một khi cô khám phá ra rằng Ravenna có thể đã được làm cho sống lại, các chị em độc ác đe dọa vùng đất bị mê hoặc này, với gấp đôi lực lượng đen tối nhất mà ngôi nhà từng thấy từng thấy. Bây giờ đội quân đông thêm người này trở nên bất khả chiến bại, trừ khi các thợ săn bị lưu đày, từng phá bỏ những quy tắc then chốt của nữ hoàng của họ, có thể chiến đấu tìm đường về lại với nhau.

--
A Hologram For The King (Một Bức Ảnh Nổi Cho Nhà Vua)
Ngày khởi chiếu: thứ Sáu, 22 tháng Tư, 2016
Hãng phim: Lionsgate, Roadside Attractions, Saban Films
Đạo diễn: Tom Tykwer
Tác giả kịch bản: Tom Tykwer
Diễn viên: Tom Hanks, Ben Whishaw, Tom Skerritt, Sarita Choudhury
Thể loại: Phim truyện hài
Thứ hạng theo đánh giá của MPAA: Hạng R, vì một số cảnh tình dục / hình ảnh khoả thân, sử dụng ma túy, và lối ngôn từ sử dụng trong phim

Hai nền văn hóa va chạm khi một doanh nhân người Mỹ (Tom Hanks) được gửi đến Saudi Arabia để ký kết những gì ông hy vọng sẽ là thỏa thuận chỉ có trong một đời người. Bối rối bởi hải quan địa phương và bị cản trở bởi một bộ máy quan liêu đục ngầu, cuối cùng ông cũng tìm được chỗ nương tựa qua sự giúp đỡ của một người lái xe khôn ngoan taxi ăn nói lanh lẹn (Alexander Black) và một bác sĩ Ả Rập duyên dáng (Sarita Choudhury).

--
Elvis & Nixon (Elvis & Nixon)
Ngày khởi chiếu: thứ Sáu, 22 tháng tư, 2016
Hãng phim: Bleecker Street
Đạo diễn: Liza Johnson
Tác giả kịch bản: Cary Elwes, Joey Sagal, Hanala Sagal
Diễn viên: Michael Shannon, Kevin Spacey
Thể loại: Phim hài
Thứ hạng theo đánh giá của MPAA: Hạng R vì một số ngôn ngữ sử dụng trong phim

Phim "Elvis & Nixon" kể lại cuộc đời của hai người đàn ông nổi tiếng ở đỉnh cao của danh vọng và quyền lực. Biết rằng không thể sống mãi ở trên đỉnh ấy, họ đã chia sẻ nỗi niềm trong một khoảnh khắc riêng tư trong cuộc gặp gỡ nổi tiếng tại Phòng Bầu Dục. Phim kể lại buổi sáng ngày 21 tháng 12, 1970, khi Elvis, ông vua nhạc Rock 'n Roll (tài tử Michael Shannon) bất ngờ đến Tòa Bạch Ốc và yêu cầu dược gặp một cuộc họp với người đàn ông có quyền lực nhất trên thế giới, Tổng Thống Richard Nixon (Kevin Spacey). Ca sĩ đã xin tổng thống làm một điều rất cấp bách: cho ca sĩ được làm một mật vụ liên bang bán chính thức. Cuộc gặp gỡ thân mật giữa hai nhân vật danh tiếng này đã chưa bao giờ được kể lại, cho đến khi phim này được thực hiện.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp