Thursday, 13/04/2017 - 07:34:03

The Fate of the Furious (Số Phận Của Kẻ Phẫn Nộ)Ngày khởi chiếu: Thứ Sáu, 14 tháng Tư, 2017
Hãng phim: Universal Pictures
Đạo diễn: F. Gary Gray
Diễn viên: Vin Diesel, Dwayne Johnson, Jason Statham, Michelle Rodriguez, Tyrese Gibson, Chris "Ludacris" Bridges, Nathalie Emmanuel, Elsa Pataky, Kurt Russell, Scott Eastwood, Charlize Theron, Helen Mirren
Thể loại: Phim hành động, phiêu lưu
Thứ hạng theo đánh giá của MPAA: Hạng PG-13, vì những pha bạo lực và hủy diệt kéo dài của, nội dung gợi ý, và lối ngôn từ được dùng trong phim

Nối tiếp theo phim “Furious 7” trong năm 2015, một trong những phim đạt doanh thu $1 tỉ nhanh nhất trên toàn thế giới, trong lịch sử bán vé, và là danh hiệu toàn cầu mọi thời đại lớn vào hàng thứ sáu, “The Fate of the Furious” là chương mới nhất trong một loạt phim được nhiều người ưa chuộng nhất và bền vững nhất của mọi thời đại.
Dom và Letty đang đi hưởng tuần trăng mật, Brian và Mia rút lui khỏi trò chơi này, những người còn lại của nhóm đã được giải nhiệm. Nhóm phiêu lưu khắp thế giới này đã tìm thấy một cuộc sống bình thường. Nhưng khi một người phụ nữ bí ẩn (do Charlize Theron đóng vai) quyến rũ Dom vào trong thế giới tội phạm, mà anh ta dường như không thể tránh khỏi, và vào việc phản bội những người thân thiết nhất với anh, họ sẽ phải chịu những gặp phải những thử thách trắc nghiệm họ như chưa bao giờ từng xảy ra.
Từ những bờ biển ở Cuba và các đường phố tại New York City, cho đến những vùng đồng bằng băng giá ngoài khơi Biển Barent ở Bắc Cực, lực lượng ưu tú Furioys đi khắp thế giới, để ngăn chặn những kẻ vô chính phủ đang gây hỗn loạn trên sân khấu thế giới, để mang về một người giúp họ được đoàn tụ gia đình.Spark: A Space Tail (Chú Khỉ Spark: Một Câu Chuyện Không Gian)
Ngày khởi chiếu: Thứ Sáu, 14 tháng Tư, 2017
Hãng phim: Open Road Films
Đạo diễn: Aaron Woodley
Tác giả kịch bản: Aaron Woodley
Diễn viên: Jace Norman, Jessica Biel, Susan Sarandon, Patrick Stewart, Hilary Swank
Thể loại: Phim hành động, hoạt họa, phiêu lưu, gia đình
Thứ hạng theo đánh giá của MPAA: Hạng PG, vì một số hành động và lối hài hước thô lỗ)

Spark (do Jace Norman đóng vai) là một chú khỉ tuổi thiếu niên lanh mồm lanh miệng, thích châm biếm, sống trên một hành tinh bị bỏ rơi với bạn bè là Chunk và Vix. Cách mười ba năm trước đó, Tướng Zhong khai khát quyền lực nắm lấy quyền kiểm soát hành tinh Beta của họ, xóa sạch gia đình của Spark, khiến chú phải đi tìm chỗ ẩn náu.
Nhưng bây giờ họ đã biết được kế hoạch của Zhong nhắm quét sạch toàn bộ vũ trụ, bằng cách sử dụng không gian gây chết người Kraken. Và không có ai ngoài Spark có thể ngăn cản ông. Là một cuộc viễn du vũ trụ đầy ắp hành động và tâm hồn, “Spark: A Space Tail” là một cuộc phiêu lưu hào hùng mà ai cũng muốn tham gia và trở thành anh hùng.
Norman: The Moderate Rise and Tragic Fall of a New York Fixer (Norman: Cuộc Đời Thăng Trầm Của Một Kẻ Thương Lượng)
Ngày khởi chiếu: Thứ Sáu, 14 tháng Tư, 2017
Hãng phim: Sony Pictures Classics
Đạo diễn: Joseph Cedar
Tác giả kịch bản: Joseph Cedar
Diễn viên: Richard Gere, Lior Ashkenazi, Michael Sheen, Steve Buscemi, Charlotte Gainsbourg, Dan Stevens, Hank Azaria, Harris Yulin, Josh Charles
Thể loại: Phim truyện hài
Thứ hạng theo đánh giá của MPAA: Hạng R, vì một số ngôn từ trong phim

Norman Oppenheimer (do Richard Gere đóng vai) sống một cuộc sống cô đơn ở bên lề quyền lực và tiền bạc của thành phố New York. Vì ông không có gì để cho người khác, Norman mong muốn trở thành bạn của mọi người, nhưng việc kết mạng lưới bằng hữu liên tục của ông đã chẳng dẫn ông đi đến đâu cả. Luôn luôn chú ý tìm người nào đó sẵn lòng chú ý đến ông, Norman chăm chú nhìn về phía Micha Eshel (do Lior Ashkenazi đóng vai).
Eshel là một chính trị gia người Israel có sức thuyết phục nhưng đang sống ở New York, trong lúc sự nghiệp của ông rơi xuống tận đáy. Cảm nhận được tính cách dễ tổn thương của Eshel, ông Norman mang đến cho Eshel một món quà là một đôi giày rất đắt tiền, một cử chỉ làm cho Eshel cảm động sâu sắc.
Khi Eshel hồi phục sự nghiệp, trở thành thủ tướng cách ba năm sau đó, ông không quên tình nghĩa của Norman. Qua mối liên kết với người lãnh đạo một quốc gia quan trọng, Norman nhận được sự tôn trọng mà ông luôn khao khát. Tràn đầy với thành công mới, Norman tìm cách dùng tên tuổi của Eshel để thực hiện một hợp đồng tài chánh lớn nhất từ trước tới nay của ông. Thế nhưng kế hoạch vĩ đại của Norman chẳng bao lâu bị chệch hướng, gây nguy cơ đưa đến một thảm họa quốc tế mà ông phải ra sức để ngăn chặn.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp