Thursday, 02/08/2018 - 08:26:09

The Darkest Minds (Đầu Óc Tối Tăm Nhất)Ngày khởi chiếu: Thứ Sáu, 3 tháng Tám, 2018
Hãng phim: 20th Century Fox
Đạo diễn: Jennifer Yuh Nelson
Tác giả kịch bản: Chad Hodge
Tài tử: Amandla Stenberg, Mandy Moore, Gwendoline Christie, Bradley Whitford, Harris Dickinson, Patrick Gibson, Skylan Brooks, Miya Cech
Thể loại: Phim hành động, khoa học giả tưởng

Dựa trên quyển tiểu thuyết của nhà văn Alexandra Bracken. Khi nhóm thiếu niên phát triển những khả năng mới mạnh mẽ một cách bí ẩn, họ bị xem là một mối đe dọa của chính phủ và liền bị bắt giữ. Ruby, 16 tuổi, một trong những thiếu niên hùng mạnh nhất mà người ta từng gặp, thoát khỏi trại giam, và gia nhập một nhóm thiếu niên chạy trốn tìm kiếm nơi ẩn náu an toàn.
Chẳng bao lâu gia đình mới được thành lập này nhận ra rằng, trong một thế giới mà những người lớn cầm quyền đã phản bội họ, việc bỏ chạy là không đủ và họ phải mờ một cuộc kháng chiến, sử dụng sức mạnh tập thể để giành quyền kiểm soát tương lai.


Disneys Christopher Robin (Christopher Robin Của Disney)
Ngày khởi chiếu: Thứ Sáu, 3 tháng Tám, 2018
Hãng phim: Walt Disney Pictures
Đạo diễn: Marc Forster
Tác giả kịch bản: Alex Ross Perry, Tom McCarthy, Allison Schroeder
Tài tử: Ewan McGregor, Hayley Atwell, Bronte Carmichael, Mark Gatiss, Jim Cummings, Chris O'Dowd, Brad Garrett, Toby Jones, Nick Mohammed, Peter Capaldi, Sophie Okonedo
Thể loại: Phim gia đình
Thứ hạng theo MPAA: Hạng PG, vì một số pha hành động ác liệt

Trong phim phiêu lưu hành động trực tiếp gây nhiều cảm xúc “Disneys Christopher Robin,” cậu bé yêu thích việc lên đường phiêu lưu trong vùng Hundred Acre Wood, với một nhóm thú nhồi bông vui vẻ dễ thương, đã lớn lên và bị lạc đường. Lúc này mọi sự là tùy thuộc vào nhóm bạn bè thời thơ ấu của cậu, để mạo hiểm vào thế giới của chúng ta và giúp cho Christopher Robin nhớ lại chú bé đầy lòng yêu thương và vui tươi vẫn còn ở bên trong.The Spy Who Dumped Me (Tay Điệp Viên Đã Bỏ Tôi)
Ngày khởi chiếu: Thứ Sáu, 3 tháng Tám, 2018
Hãng phim: Lionsgate
Đạo diễn: Susanna Fogel
Tác giả kịch bản: Susanna Fogel, David Iserson
Tài tử: Mila Kunis, Kate McKinnon, Justin Theroux, Gillian Anderson, Hasan Minhaj, Ivanna Sakhno, Sam Heughan
Thể loại: Phim hài, hành động
Thứ hạng theo MPAA: Hạng R, vì những pha bạo lực, lối ngôn từ dùng trong phim, một số tài liệu tình dục thô tục và hình ảnh khỏa thân

Audrey (do Mila Kunis đóng vai) và Morgan (do Kate McKinnon đóng vai), hai người bạn thân ba mươi tuổi ở Los Angeles, bất ngờ bị đẩy vào một âm mưu quốc tế, khi bạn trai cũ của Audrey xuất hiện tại căn nhà chung cư của họ, với một nhóm sát thủ rất nguy hiểm đang truy lùng anh ta. Gây ngạc nhiên ngay cả cho bản thân, hai người này nhảy vào hành động, trốn chạy trên khắp Âu Châu khỏi nhóm sát thủ và một điệp viên của nước Anh, khả nghi nhưng lôi cuốn, giữa lúc họ ấp ủ một kế hoạch nhằm cứu thế giới.Never Goin Back (Không Bao Giờ Trở Lại)
Ngày khởi chiếu: Thứ Sáu, 3 tháng Tám, 2018
Hãng phim: A24
Đạo diễn: Augustine Frizzell
Tác giả kịch bản: Augustine Frizzell
Tài tử: Camila Morrone, Maia Mitchell, Kyle Mooney
Thể loại: Phim hài
Thứ hạng theo MPAA: Hạng R, vì nội dung tình dục và ngôn ngữ thô tục, cành chơi ma túy và hình ảnh khoả thân – tất cả đều liên quan đến thanh thiếu niên

“Never Goin 'Back” là một cái nhìn mới mẻ và hài hước về tình bạn của phụ nữ. Phim xoay quanh câu chuyện của Angela (do Maia Mitchell đóng vai) và Jessie (do Camila Morrone đóng vai), người mơ ước thoát khỏi công việc làm bồi bàn tại một quán ăn xoàng xỉnh ở Texas, ngay cả khi là chỉ chạy tới Galveston.
Diễn ra chỉ trong vài ngày, phim đi theo những chuyến phiêu lưu lạc lối đầy vui nhộn và không thể đoán trước được của ho, trên những đường phố ngoại ô Dallas, khi họ thử làm những kế hoạch kỳ quái và hoang dại, để tìm cách kiếm cho được một số tiền.

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising