Thursday, 27/04/2017 - 08:41:44

The Circle (Vòng Tròn)Ngày khởi chiếu: Thứ Sáu, 28 tháng Tư, 2017
Hãng phim: STX Entertainment
Đạo diễn: James Ponsoldt
Tác giả kịch bản: James Ponsoldt
Diễn viên: Emma Watson, Tom Hanks, John Boyega, Karen Gillan, Ellar Coltrane, Patton Oswalt, Glenne Headly, Bill Paxton
Thể loại: Phim truyện, ly kỳ hồi hộp
Thứ hạng theo đánh giá của MPAA: Hạng PG-13, vì một cảnh tình dục, những câu chửi thề, và một số yếu tố chuyên đề bao gồm việc dùng ma túy

“The Circle” là một phim ly kỳ hiện đại, đặt trong bối cảnh tương lai không xa quá, với sự tham gia diễn xuất của Emma Watson (nhân vật chính trong phim “Harry Potter” trước đây), Tom Hanks (“Sully”), và John Boyega (“Star Wars: The Force Awakens”).
Khi cô Mae (do Emma Watson đóng vai) được thuê để làm việc cho một công ty công nghệ và truyền thông xã hội lớn nhất và mạnh nhất thế giới, cô xem đây là cơ hội cả đời mới gặp một lần.
Trong lúc cô vươn lên, thăng tiến trong việc làm, cô được người sáng lập công ty, là ông Eamon Bailey (do Tom Hanks đóng vai) khuyến khích tham gia một cuộc thí nghiệm đột phá, nhằm đẩy lùi các ranh giới của sự riêng tư, đạo đức, và cuối cùng là sự tự do cá nhân của chính cô. Việc cô tham gia vào cuộc thử nghiệm ấy, và từng mỗi quyết định mà cô thực hiện, bắt đầu ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như tương lai của bạn bè, gia đình của cô, và của nhân loại.How to be a Latin Lover (Làm thế nào để trở thành một người tình La tinh)
Ngày khởi chiếu: Thứ Sáu, 28 tháng Tư, 2017
Hãng phim: Lionsgate, Pantelion Films
Đạo diễn: Ken Marino
Tác giả kịch bản: Chris Spain, Jon Zack
Diễn viên: Eugenio Derbez, Salma Hayek, Raphael Alejandro, Kristen Bell, Rob Lowe
Thể loại: Phim hài
Thứ hạng theo đánh giá của MPAA: Hạng PG-13 , vì lối hài hước thô lỗ, những cử chỉ và những chỗ nhắc đến tình dục, và cho hình ảnh khoả thân ngắn

Trong phim này, Eugenio Derbez là ngôi sao của một phim có thể là hài hước nhất của ông từ trước đến nay. Trong phim hài này, Eugenio đóng vai một chàng Maximo rất đẹp trai, trẻ, và... lười. Ông mong ước trở nên giàu có mà không bao giờ phải đi làm. Sau khi có một sự nghiệp chuyên quyến rũ mấy phụ nữ lớn tuổi hơn, ông kết hôn với một phụ nữ giàu có, tuổi lớn hơn anh gấp hai lần. Cách 25 năm sau đó, anh là một người hư hỏng, sống buồn chán, mỗi sáng thức dậy bên cạnh bà vợ nay đã 80 tuổi.
Nhưng rồi ông gặp sự bất ngờ, khi chính bà vợ già lại quyết định chia tay ông chồng trẻ để lấy một anh bán xe còn trẻ tuổi hơn cả Maximo.
Bị tống ra khỏi ngôi biệt thự, và tuyệt vọng khi đi tìm một chỗ để ở, ông đành phải tới ở với cô em gái nay trở nên người xa lạ, là Sara (do Salma Hayek đóng vai) và Hugo, đứa con trai cù lần nhưng dễ mến của cô em, trong căn nhà chung cư nhỏ bé của họ. Mưu toan để trở lại với cảnh sống xa hoa sang trọng, Maximo lợi dụng đứa cháu trai đang si mê một bạn học cùng lớp, để đạt được mục tiêu mới của ông là bà ngoại của cô ấy, bà Celeste, một tỷ phú góa bụa. Khi Maximo tìm cách khơi dậy “thần lực” tình yêu của một người tình La Tinh mà ông từng có trước đây, ông thấy mình đang gắn bó với cháu trai Hugo của anh. Anh bắt đầu khám phá rằng rằng việc trở thành một người tình yêu thích tiền bạc lại không quan trọng bằng một người được gia đình thương yêu.Sleight (Xảo Thuật)
Ngày khởi chiếu: Thứ Sáu, 28 tháng Tư, 2017
Hãng phim: BH Tilt, WWE Studios
Đạo diễn: JD Dillard
Tác giả kịch bản: JD Dillard, Alex Theurer
Diễn viên: Jacob Latimore, Seychelle Gabriel, Dule Hill, Sasheer Zamata, Storm Reid, Cameron Esposito
Thể loại: Phim truyện, ly kỳ hồi hộp, khoa học giả tưởng
Thứ hạng theo đánh giá của MPAA: Hạng R, vì lối ngôn từ dùng trong bộ phim, nội dung ma túy và bạo lực

Một nhà ảo thuật đường phố trẻ tuổi (do Jacob Latimore đóng vai) phải chăm sóc cho đứa em gái của anh sau khi cha mẹ của họ qua đời, và quay sang những hoạt động bất hợp pháp, để sống qua ngày. Khi anh bị lún quá sâu vào băng đảng tội ác, em gái anh bị bắt cóc, và anh ta bị buộc phải dùng tài ma thuật và trí tuệ tuyệt vời để cứu cô em, và cứu chính anh ra khỏi một cuộc sống sa đọa.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp