Monday, 24/09/2018 - 07:38:23

The Bachelor phiên bản Việt gây bất ngờ, khi một thí sinh "yêu" một thí sinh khác

Trúc Như trả hoa hồng cho Trung kèm theo lời xin lỗi.

Chương trình thực tế “The Bachelor” (Chàng Độc Thân) của đài Mỹ ABC là một chương trình rất ăn khách, không chỉ tại Hoa Kỳ mà còn tại các quốc gia có phiên bản địa phương, như tại Việt Nam. Chương trình thường có kết cục gây ngạc nhiên, nhưng mới đây tại Việt Nam, kết cục đã quá bất ngờ, khiến cho các hãng tin quốc tế cũng chú ý đến phiên bản “The Bachelor” của Việt Nam.

 


Nguyễn Quốc Trung

Trong chương trình hẹn hò “Chàng Độc Thân” mới nhất, doanh gia trẻ Nguyễn Quốc Trung tuyển lựa một cô trong 24 cô gái tham dự. Chương trình đã mang lại khá nhiều tình huống bất ngờ cho khán giả qua những buổi chiếu trước đây. Đến tập 6 thì người xem phải kinh ngạc.


Lý do là cô gái được anh Trung trao hoa hồng, một cử chỉ chứng tỏ anh chọn cô ta, thì cô này lại từ chối vì được một thí sinh khác yêu thương.

Nguyễn Quốc Trung là một anh chàng điển trai, giàu có mà các nàng phải say mê. Tuy nhiên, trong đoạn clip cắt ra từ tập 6 “Chàng Độc Thân,” cô gái được Trung trao hoa hồng đã từ chối tình cảm của anh.
Cô Trúc Như chính là người đã trả lại hoa hồng cho Trung, và rồi đồng ý cùng ra về với cô Minh Thư, một thí sinh khác lọt vào chung kết.


“Chị đi về với em đi,” Minh Thư nói với Trúc Như trong lúc hôn ngực cô nàng ở bên trái.

Cô em Minh Thư thú nhận cô đã say đắm với chị Trúc Như. Minh Thư đã tâm sự điều này với Kiều Trang, một trong những người tham dự khác. Sau màn trao hoa hồng của Trung, Minh Thư đã bước lên, trước mặt Trung và mọi người, để thổ lộ rằng “Mục đích đến chương trình của em là tìm kiếm tình yêu cho mình, hiện tại em đã tìm được rồi. Nhưng người đó, không phải là... anh.”

Sau đó, Minh Thư đã đi đến và ôm Trúc Như, gục đầu vào ngực của Trúc Như. Tất cả mọi người có mặt đều ngỡ ngàng và không biết phải phản ứng như thế nào trước tình huống này, kể cả Trung đang tiếp tục “độc thân” tại chỗ.

Cả Trung lẫn MC đều cố gắng thuyết phục Trúc Như ở lại, nhưng cô đã nhất quyết từ chối và rời đi cùng Minh Thư.


Minh Thư đang xúc động khi nói cô đến chương trình The Bachelor để tìm tình yêu và đã tìm thấy ở Trúc Như.

Từ khi được chiếu tại Việt Nam cho đến thời gian đến gần đây, chương trình “The Bachelor” phiên bản Việt luôn mang đến những màn kịch tính, nhưng có lẽ chưa có màn nào lại ly kỳ hơn vụ Minh Thư “yêu” Trúc Như mới đây.

Sau khi ôm Minh Thư, Trúc Như đã nói lời xin lỗi Trung làm anh chàng này tẽn tò. Trung cũng nhìn nhận mình yêu Trúc Như tha thiết và mong cô trở lại với anh. Họ cũng đã nói chuyện một cách chân thành.
Trước bi hài kịch này, những thí sinh còn lại đã rơi nước mắt.

Trúc Như đã bước về phía Trung và nói, “Em xin lỗi. Em thật sự muốn tìm hiểu về anh. Bởi anh khiến em cảm thấy đặc biệt, điều mà em chưa cảm nhận trong một thời gian dài.”

Trung nói từ tốn, “Nếu em có cơ hội trong cuộc sống thì em phải nắm lấy nó. Anh muốn nói là em sẽ hối tiếc nếu em tiếp tục điều em đang muốn nói với anh.”

Dù vậy, Trúc Như vẫn quyết định trả hoa hồng cho Trung kèm một cái ôm và lời xin lỗi. Cuối cùng cô rời khỏi tiệc hồng với Minh Thư.

Đứng trước giấy phú ly kỳ này, cộng đồng mạng cũng nổ ra không ít những ý kiến khác nhau. Theo đó, các fan quốc tế cho rằng đây là sản phẩm của biên tập chương trình Việt Nam. Có tới 30 quốc gia có phiên bản “The Bachelor.”

Tin mới nhất là Trúc Như không hoàn toàn sống hạnh phúc muôn đời với Minh Thư. Nói với trang mạng NextShark, Trung vẫn tìm đến Trúc Như để “tâm sự với cô ta” và rồi thuyết phục cô trở lại với anh. Trúc Như nói với NextShark rằng, “Sau khi nói chuyện với Trung, tôi đã đổi ý và đón nhận hoa hồng của anh ấy và tiếp tục cuộc hành trình.”

Còn Minh Thư thì sao? Nàng đành ôm gối mộng và khóc cho mối tình này chăng?

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp