Monday, 11/05/2020 - 05:52:11

Thầy pháp giải vong bằng tiền, tình dục


Nguyễn Mạnh Quân, 33 tuổi. (Ảnh công an)


HÀ NỘI - Tự nhận là “thầy pháp,” Nguyễn Mạnh Quân nói với Giang phải giải “vong” và trừ tà ma bằng cách quan hệ tình dục với thầy pháp, nếu không cô ta sẽ chết yểu.
Tin của báo Pháp Luật VN hôm thứ Hai cho biết công an quận Hoàng Mai đã khởi tố Nguyễn Mạnh Quân, 33 tuổi, trú tại huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ. Anh ta bị điều tra tội lường gạt để chiếm đoạt tài sản.
Theo điều tra, đầu tháng 4, qua mạng xã hội, cô Giang trú tại Hà Nội nghe nhiều người giới thiệu đã quen biết với Quân và thường kể lại triệu chứng của bản thân rằng thường xuyên bị mệt mỏi, tính khí thất thường và hay bị thay đổi sắc mặt theo giờ.

Lợi dụng tâm lý bất ổn của Giang, Quân tự nhận là “thầy pháp” và nói rằng cô có duyên tiền kiếp trước nên thường có “vong” theo phá rối và làm ảnh hưởng đến cuộc sống, nên cần phải giải.
Ngày 6/4, Giang chuyển $85 cho Quân qua tài khoản ngân hàng để làm lễ giải vong. Sau đó Quân tiếp tục yêu cầu Giang chuyển gần $130 để mua đồ lễ và được Giang đồng ý.
Rồi Quân nói cho Giang biết vẫn còn nhiều “vong” đi theo nên bảo cô ta phải nộp thêm hơn $1,600 để tiếp tục làm lễ. Cuối cùng Giang đã chuyển cho Quân tổng cộng gần $3,000.

Lợi dụng niềm tin của nạn nhân, Quân nảy ý phải cho làm tình, nếu không sau này lấy ai hay quan hệ tình cảm với ai thì sẽ... chết yểu. Tin lời “thầy,” trong các ngày 8 và 15/4, Giang đã cho Quân quan hệ tình dục để “trừ tà ma.” Đến khi thấy Quân xin thêm $600 nữa thì Giang mới nhận ra mình đã bị lừa và báo công an.
Tối thứ Năm 7/5 tuần qua, khi “thầy pháp” đến gặp Giang để nhận tiền thì bị công an bắt. Chưa rõ anh ta sẽ bị án như thế nào.

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising