Thursday, 01/06/2017 - 09:19:14

Thầy giáo họ Nguyễn bị bắt vì ‘quan hệ bất chính’ với nữ sinh


Jamaal Nguyễn khi bị bắt ngày thứ Tư tại Sugar Land. (KHOU)


RICHMOND, Texas - Một thầy giáo trẻ tuổi đã phải lòng một cô nữ sinh, theo nhà chức trách cho biết. Họ đã bắt ông thầy giáo trẻ này vào trưa thứ Tư vừa qua.

Cảnh sát cho biết giáo viên Jamaal Nguyễn, 28 tuổi, dạy tại trường trung học Travis High School. Họ nói rằng thầy giáo này có đã quan hệ tình dục với một nữ sinh 17 tuổi.

Thầy giáo và cô học trò đã liên lạc với nhau qua điện thoại, bằng tin nhắn và bằng ứng dụng Snapchat bắt đầu từ tháng Ba.

Theo lời khai của nữ sinh với cảnh sát, cô học trò được giấu tên này đã học trong một lớp của thầy Jamaal Nguyễn. Cô nói rằng cô bắt đầu tin tưởng ở thầy Nguyễn khi anh đề nghị lái xe đưa cô về nhà và chở đến các buổi có sự kiện ở trường học.

Mối liên hệ giữa họ bước qua giai đoạn tình dục vào cuối tháng Tư hoặc đầu tháng Năm, theo điều tra của cảnh sát cho thấy.

Đến ngày Chủ Nhật vừa qua, 28 tháng 5, 2017, nữ sinh này trình báo với cảnh sát về mối liên hệ của cô. Cảnh sát không cho biết tại sao cô lại báo cảnh sát sau một thời gian thân mật với ông thầy trẻ.

Khi biết mình bị điều tra, thầy Jamaal Nguyễn xin nghỉ dạy tại Travis High School vào ngày thứ Ba. Đến ngày thứ Tư Jamaal Nguyễn bị bắt tại tư gia ở thị xã Sugar Land, thuộc vùng phụ cận tây nam thành phố Houston.

Anh Jamaal Nguyễn đang bị truy tố tội có quan hệ bất chính giữa một người dạy học và một học sinh. Đây là tội hình sự nghiêm trọng bậc hai.

Trong thư gởi đến các phụ huynh học sinh của Học Khu Độc Lập Fort Bend County, bà hiệu trưởng Julie Diaz cho biết học khu đang có “một cuộc điều tra liên quan đến một cựu giáo viên.” Hiệu trưởng không nhắc đến tên thầy giáo mà chỉ cho biết nhà trường xem vụ này “rất nghiêm trọng,” đồng thời kêu gọi những ai biết thêm tin tức thì hãy liên lạc với nhà chức trách.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp