Tuesday, 23/04/2019 - 04:36:08

Thầy giáo bị tố làm nữ sinh lớp 8 có thai


Thầy giáo dạy môn Toán-Tin, đã có vợ và hai con. (Facebook)LÀO CAI - Nạn nhân 13 tuổi nói bị thầy quan hệ tình dục nhiều lần từ lớp 7. Gia đình nữ sinh N.T.H. học lớp 8 tại xã Thượng Hà, huyện Bảo Yên tố cáo thầy giáo N.V.A tại trường trung học cơ sở số 2 Thượng Hà có hành vi hiếp dâm khiến H. có thai 12 tuần. Em H. khai bị thầy A. “quan hệ” nhiều lần bắt đầu từ 2017 (khi còn học lớp 7).

Nữ sinh cho biết thầy A. có mua cho em một điện thoại thông minh kèm theo 1 sim điện thoại để tiện liên lạc khi muốn thực hiện hành vi quan hệ tình dục. Hiện công an xã đã giữ điện thoại trên.

Theo tin của VTC News, ngày thứ Ba, 23/4, Sở Giáo Dục tỉnh Lào Cai cho biết đã nhận được tin gia đình em H. gửi đơn tố cáo thầy A. có hành vi “hiếp dâm” khiến em mang thai 3 tháng. Sở đã cử người xuống địa phương điều tra.

Với Kết quả siêu âm chiều thứ Hai, 22/4, bác sĩ xác định đúng là em H. đang mang thai 12 tuần. vn.
Theo Phụ Nữ Việt Nam, về phía gia đình thầy giáo A., sau khi biết chuyện thì đã cùng người thân đến nhà học sinh H. để “xin lỗi và xin thương lượng.”

Thầy A. đã nhận tội của mình đồng thời muốn được giải quyết vụ việc bằng “tình cảm” mà không đưa nhau ra tòa, nhưng gia đình em H. không đồng ý.

Thầy A. dạy môn Toán - Tin, về làm việc tại trường đã hơn 5 năm và chưa từng gây tai tiếng. Mới đây, thầy giáo này đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp huyện. Ông thầy này đã có vợ cũng là giáo viên làm việc tại huyện Bắc Hà, Lào Cai. Họ đã có hai con nhỏ.

Theo tin của báo Người Đưa Tin, huyện Bảo Yên đã cho thầy giáo này tạm nghỉ việc 30 ngày để điều tra.

Chủ tịch huyện có nói thêm, “Trong bản lời khai ban đầu thầy giáo này đã thừa nhận là có quan hệ tình dục với học sinh trên. Tuy nhiên, thai đó có phải của thầy giáo này hay không thì chúng tôi đang cho xét nghiệm DNA.”

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements