advertisements
Monday, 18/11/2019 - 06:45:42

Thầy dạy võ bị tố "tung cước" thô bạo vào nhiều võ sinh nhỏ tuổi


Hình ảnh thầy giáo tung chân vào gáy võ sinh nhỏ tuổi. (Ảnh chụp màn hình)


VĨNH PHÚC - Công an đã mở cuộc điều tra sau khi có video clip đăng trên mạng cho thấy một thầy giáo dạy võ liên tục có động tác thô bạo đá vào lưng, gáy các võ sinh nhỏ tuổi tại thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.
Đoạn clip dài khoảng 2 phút quay lại hình ảnh người đàn ông được cho là thầy dạy võ liên tục dùng gót chân đưa lên cao quá đầu rồi giáng thật mạnh vào lưng, gáy các em võ sinh.
Hình ảnh đoạn clip cho thấy khoảng hơn 10 võ sinh đang cố gắng cúi đầu xuống sát đất khi tập luyện, kề bên là sự giám sát của người thầy.
Trong lúc luyện tập, người thầy liên tục đi lại và chỉ tay vào mặt các học sinh, giơ cao chân giáng xuống lưng, gáy học sinh. Trước hành động thô bạo của người thầy, các võ sinh nhỏ tuổi không ai dám phản ứng.
Ngay sau khi clip được đăng trên mạng xã hội, nhiều ý kiến bày tỏ sự tức giận với hành động của người đàn ông.

Một lãnh đạo công an giấu tên nói với báo Dân Trí, “Sự việc xảy ra ở giải thi đấu thể thao. Người thầy này dạy cho Hội Khỏe Phù Đổng nằm ở phường Liên Bảo (TP Vĩnh Yên).”
Trước đây, vào sáng 13 tháng 11 vừa qua, Sở Giáo Dục và Đào Tạo tổ chức khai mạc Hội Khỏe Phù Đổng tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ 9, giai đoạn 2. Tham dự Hội Khỏe Phù Đổng lần này có gần 1,300 vận động viên đến từ 9 Phòng Giáo Dục và Đào Tạo các huyện, thành phố và 32 trường trung học trong tỉnh.
Từ ngày 14 đến 17 tháng 11, các vận động viên tham gia thi đấu sáu môn thể thao gồm: Cờ vua, thể dục Aerobic, bóng rổ, kéo co, võ karate do và taekwondo. Rất may là chưa có em nào bị gãy cổ do cú đá của ông thầy.

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements