Friday, 29/06/2018 - 11:47:29

Thắp nến cầu hôn bạn gái, đốt cháy khách sạn

CHIẾT GIANG – Để tạo không khí lãng mạn cho lời cầu hôn, một thanh niên họ Trương đã thuê một phòng khách sạn ở thành phố Hồ Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc, và thắp nến sắp thành hình trái tim đặt trên giường, để chuẩn bị cầu hôn bạn gái. Sau đó, anh Trương rời khỏi phòng để đưa bạn gái đến nhằm tạo bất ngờ cho cô gái, trong khi những ngọn nến vẫn đang cháy trong phòng. Tuy nhiên, khi quay trở lại phòng, anh Trương kinh hoàng phát hiện ra khói đen đang bốc lên dày đặc. Nhân viên cứu hỏa lập tức được gọi đến để dập tắt ngọn lửa bốc ra nghi ngút từ bên trong phòng của Trương nằm trên tầng 7 của khách sạn.

Phải mất hơn 1 giờ ngọn lửa mới được dập tắt và may mắn không có ai bị thương trong sự việc. Những điều tra ban đầu cho thấy, một trong những ngọn nến do anh Trương thắp lên có thể đã bị đổ xuống giường hoặc rơi xuống thảm trải sàn, gây ra vụ cháy.

Sau sự việc, anh Trương đã phải bồi thường số tiền lên đến 250,000 yuan ($37,000 Mỹ kim) cho căn phòng bị hư hại hoàn toàn và 8 căn phòng khác của khách sạn cũng bị ảnh hưởng bởi ngọn lửa. Chưa biết cuối cùng bạn gái của Trương có đồng ý lời cầu hôn hay không, nhưng chắc chắn sự việc sẽ ảnh hưởng đến kế hoạch kết hôn của 2 người, vì đã mất đi một số tiền lớn dành chuẩn bị cho đám cưới.


SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising