Wednesday, 04/09/2019 - 07:18:10

Thanh viên Việt bị bắt trong một vụ cướp xảy ra hồi tháng Bảy


Huỳnh Hậu (Quincy Police Department)


QUINCY - Một thanh niên sống trong vùng Boston đã bị tạm giam sau khi cảnh sát tìm ra anh ta là kẻ bị tình nghi tham gia một vụ nổ súng xảy ra hồi tháng Bảy tại phía bắc khu vực Quincy.
Theo tin của nhật báo The Patriot Ledger, Huỳnh Hậu, 29 tuổi, đã nghe luận tội trước tòa Quincy District Court trong tuần qua và bị truy tố với tội tấn công bằng vũ khí gây chết người và tội bắn súng trong phạm vi 500 feet (152 mét) của một ngôi nhà. Anh ta bị giam với tiền thế chân là $25,000 tiền mặt và sẽ trở lại tòa vào ngày 27 tháng 9.
Theo hồ sơ điều tra của cảnh sát, vào ngày 6 tháng 7 có một người đàn ông bị bắn một phát vào chân trên đường Sagamore Street, và kẻ nổ súng - mà nay cảnh sát nói là Huỳnh Hậu - đã bỏ trốn trong một chiếc xe SUV.
Cảnh sát cho biết nạn nhân đã có hơn $19,000 tiền mặt giấu trong một túi vải. Nạn nhân khai với cảnh sát rằng anh đã tính dùng số tiền trên để mua một đồng hồ Rolex và vài món nữ trang. Anh ta đã bị ba người đàn ông lạ mặt cầm súng đe dọa và muốn cướp chiếc túi vải. Anh đã bị bắn khi tìm cách leo qua một hàng rào với ý định chạy thoát ba kẻ cướp.

Khi cảnh sát đến nơi thì thấy nạn nhân đang ở sân sau của một ngôi nhà nằm trên đường Young Street. Anh này được chở vào nhà thương Boston Medical Center. Nạn nhân nói là anh không hề biết nhóm thanh niên là ai.
Cảnh sát đã cho nạn nhân xem hình của một số người từng bị bắt trong vùng Boston. Nạn nhân đã nhận ra Huỳnh Hậu. Lệnh truy nã Hậu đã được ban hành ngày 8 tháng Bảy. Đến tuần qua, tức là đến cuối tháng Tám sau gần hai tháng, họ đã bắt được Hậu.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising