Thursday, 20/08/2020 - 06:10:53

Thành viên đoàn phim Thế Giới Khủng Long 3 bị nhiễm Covid-19


Chuyên viên đang thâu phim Jurassic World: Dominion (ComingSoon.net)


MALTA - Đoàn làm phim “Jurassic World: Dominion,” hay “Thế Giới Khủng Long” phần 3, đã buộc phải thay đổi kế hoạch sản xuất sau khi dịch Covid-19 bùng phát tại quần đảo Malta.

Cuối tuần trước, bốn thành viên của nhóm sản xuất phim đã có xét nghiệm dương tính với coronavirus. Tình huống bất ngờ khiến toàn bộ thành viên trong đoàn từng tiếp xúc với các bệnh nhân phải tự cách ly, và hãng Universal lập tức cử nhóm làm phim thứ hai tới Malta để thay thế.

“Nhóm sản xuất thứ hai của chúng tôi dự kiến sẽ tiếp tục ghi hình Jurassic World: Dominion tại Malta từ cuối tháng 8 tới hết tháng 9,” phát ngôn viên của hãng trả lời với ký giả. “Đoàn phim sẽ làm việc một cách hết sức cẩn thận. Nhóm sản xuất đầu tiên đã tạm dừng công việc ghi hình tại Malta để giảm tối thiểu nguy cơ lây nhiễm.”

“Jurassic World: Dominion” dự kiến ra mắt khán giả vào tháng 6, 2021. Phim có sự trở lại của cặp nhân vật chính do Chris Pratt và Bryce Dallas Howard thể hiện ở hai phần trước.

Bộ ba từng làm nên thành công cho loạt Jurassic Park - Công Viên Khủng Long gồm Laura Dern, Sam Neill và Jeff Goldblum dự kiến cũng xuất hiện trong phần phim mới. Trước đó, hai tập phim Thế giới khủng long, bao gồm Jurassic World (2015) và Jurassic World: Fallen Kingdom (2017) đã mang về cho Universal hơn $2.97 tỷ Mỹ kim tại phòng vé toàn cầu.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising